Viettel Nghệ An thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân Ngày Thương binh Liệt sĩ

0:00 / 0:00
0:00
(Baonghean.vn) - Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), từ ngày 26/7/2022, Viettel Nghệ An tổ chức các đoàn đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh.

Nhân dịp này, Viettel Nghệ An dành tặng 20 suất quà, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng, thể hiện tấm lòng của cán bộ, nhân viên Viettel gửi tới những gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn các huyện Nam Đàn, Nghi Lộc, Hưng Nguyên và TP Vinh.

Viettel Nghệ An thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân Ngày Thương binh Liệt sĩ ảnh 1

Đại diện Viettel Nghệ An trao quà gia đình Mẹ Liệt sĩ Phan Thị Dụng ở khối 3, phường Hà Huy Tập, TP Vinh. Ảnh: PV

Viettel Nghệ An thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân Ngày Thương binh Liệt sĩ ảnh 2

Viettel Nghệ An tặng quà gia đình Mẹ VNAH Nguyễn Thị Cháu ở xóm 2, xã Hưng Chính, huyện Hưng Nguyên. Ảnh: PV

Tại các gia đình đoàn đến thăm, thay mặt cho tập thể Viettel Nghệ An, các đồng chí trưởng đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ tình cảm, sự tri ân sâu sắc với những đóng góp của các gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc; động viên các gia đình tiếp tục vươn lên trong cuộc sống, tham gia tốt các phong trào của địa phương để con cháu, người dân noi theo.

Viettel Nghệ An thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân Ngày Thương binh Liệt sĩ ảnh 3

Thăm hỏi, động viên gia đình Mẹ VNAH Đinh Thị Bốn ở xóm Thanh Sơn, xã Long Xá, huyện Hưng Nguyên. Ảnh: PV

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực được Viettel tổ chức hàng năm, thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc đồng thời thực hiện triết lý “kinh doanh luôn gắn liền với trách nhiệm xã hội"./.

Tin mới

Cuộc chạy trốn hơn 10 năm của sát thủ người Nghệ

Cuộc chạy trốn hơn 10 năm của sát thủ người Nghệ

(Baonghean.vn) - Sau khi từ Nghệ An vào Hà Tĩnh giết người theo "đơn đặt hàng", Nguyễn Văn Sơn đã lẩn trốn trong suốt hơn 10 năm trời. Trở về Việt Nam, tham gia bữa tiệc anh em tổ chức chúc mừng chia tay để đi “trốn tiếp”, Nguyễn Văn Sơn không hề nghĩ rằng đó là bữa tiệc cuối cùng.
Ngộ độc

Điểm tuần: Ngộ độc

(Baonghean.vn) - Luật “An toàn thực phẩm” có đến 13 điều cấm nhưng vẫn cứ có đến hơn 600 học sinh bị ngộ độc. Luật sở hữu trí tuệ nghiêm cấm xâm phạm bản quyền, nhưng các kênh bóng đá lậu vẫn được phát tràn lan. Còn với Ban tổ chức World Cup 2022 thì lại vừa có một lệnh cấm rất oái ăm.
Khó cho phía núi…

Khó cho phía núi…

(Baonghean.vn) - Sáng 23/11, dự buổi làm việc của 2 Đoàn Giám sát chuyên đề HĐND tỉnh với UBND tỉnh, để ý phát biểu của vị đại diện Sở Xây dựng. Ông này nêu lên một nghịch lý đang hiện hữu tại các huyện trung du, miền núi.
Vì sao rất nhiều người Mông có tên là Tủa (Tuam/Tuôv)?

Vì sao rất nhiều người Mông có tên là Tủa (Tuam/Tuôv)?

(Baonghean.vn) - Trong bối cảnh giao thoa văn hóa toàn cầu, người Mông có thể chọn cho con cái họ những cái tên rất “Việt”, rất “Tây”, nhưng vẫn còn rất nhiều người Mông lựa chọn những cái tên rất “Mông”. Một trong những cái tên được đặt phổ biến nhất trong cộng đồng người Mông là Tủa.
Tuyển thủ Quốc gia Nguyễn Trọng Hoàng dự đoán đội vô địch World Cup 2022

Tuyển thủ Quốc gia Nguyễn Trọng Hoàng dự đoán đội vô địch World Cup 2022

(Baonghean.vn) - Trước ngày lên đường tập trung đội tuyển Quốc gia Việt Nam, tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng chia sẻ về đội bóng mình yêu thích tại World Cup 2022 với Báo Nghệ An. Bên cạnh đó tiền vệ sinh năm 1989 cũng dự đoán đội tuyển “sáng cửa” sẽ lên ngôi ở Giải Vô địch Bóng đá thế giới 2022.
Đưa vụ đông thực sự trở thành vụ sản xuất chính

Đưa vụ đông thực sự trở thành vụ sản xuất chính

(Baonghean.vn) - Là vụ sản xuất quan trọng trong năm, sản xuất vụ đông góp phần quan trọng đảm bảo mục tiêu sản xuất lương thực của Nghệ An, đây còn là vụ sản xuất đem lại thu nhập cao cho nông dân. Đến nay Nghệ An vẫn chưa khai thác hết tiềm năng để thực sự nâng cao được giá trị vụ sản xuất này.
Nghệ An: Thiếu nhân lực vì bác sỹ chưa 'mặn mà' về công tác tại trạm y tế xã

Nghệ An: Thiếu nhân lực vì bác sỹ chưa 'mặn mà' về công tác tại trạm y tế xã

(Baonghean.vn) -  Đây là một trong các phản ánh của cử tri là lãnh đạo, bác sỹ và công nhân viên chức ngành Y tế huyện Nghi Lộc với ĐBQH và HĐND tỉnh tại Hội nghị tiếp xúc cử tri chuyên đề sau Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khoá XV và trước Kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh khóa XVIII diễn ra sáng 26/11.