Viettel Nghệ An tổ chức quay số trúng thưởng ‘4G liền tay - trúng ngay cây vàng’

(Baonghean.vn) - Chiều 19/5, Viettel Nghệ An đã tổ chức quay số để tìm ra những chủ nhân may mắn của chương trình “4G liền tay - Trúng ngay cây vàng”.
Đây là chương trình tri ân đặc biệt của Viettel dành tặng riêng cho các khách hàng tại Nghệ An đăng ký mới các gói cước data hoặc hòa mạng trả sau các chương trình kèm ưu đãi data.

Tham dự chương trình quay số có ông Hoàng Văn Luân - Giám đốc Kênh ViettelPay và các khách hàng là: bà Lê Thị Lân (TP Vinh), bà Nguyễn Thị Hằng (Nghi Hải - Cửa Lò), ông Vũ Đức Nhuận (TP Vinh), bà Nguyễn Thị Mai (TP Vinh) và bà Nguyễn Thị Mậu (TP Vinh) đang sử dụng dịch vụ của Viettel Nghệ An.

Toàn cảnh lễ quay số trúng thưởng chương trình “4G liền tay - Trúng ngay cây vàng”. Ảnh: Ngọc Anh
Toàn cảnh lễ quay số trúng thưởng chương trình “4G liền tay - Trúng ngay cây vàng”. Ảnh: Ngọc Anh
Ông Hoàng Văn Luân, Giám đốc kênh ViettelPay chủ trì chương trình quay số trúng thưởng. Ảnh: Ngọc Anh
Ông Hoàng Văn Luân - Giám đốc Kênh ViettelPay chủ trì chương trình quay số trúng thưởng. Ảnh: Ngọc Anh

Chương trình “4G liền tay - Trúng ngay cây vàng” áp dụng với tất cả các khách hàng trên địa bàn Nghệ An đang sử dụng dịch vụ di động trả trước, trả sau Viettel (chưa dùng 4G hoặc đã dùng nhưng 3 tháng gần nhất không dùng dịch vụ 4G) đăng ký gói 4G từ 30.000 đồng trở lên. Ngoài ra, chương trình còn áp dụng cho những khách hàng hòa mạng mới dịch vụ di động trả trước đăng ký gói 4G từ 30.000 đồng trở lên; những khách hàng hòa mạng mới trả sau hoặc chuyển đổi từ trả trước sang trả sau đăng ký gói có khuyến mãi 4G và những khách hàng chuyển mạng giữ số đến Viettel đăng ký gói 4G từ 30.000 đồng trở lên.

Nhờ sức hấp dẫn của các phần thưởng giá trị, cùng với các gói cước data siêu ưu đãi nên chương trình đã nhận được sự ủng hộ cao từ các khách hàng trên địa bàn trong suốt thời gian triển khai.

Đến hết ngày 15/05/2020, đã có tới hơn 200.000 khách hàng trên địa bàn nhận được mã dự thưởng để tham gia chương trình quay số.

Các khách mời là đại diện khách hàng sử dụng dịch vụ 4G trả trước và trả sau của Viettel Nghệ An quay số tìm ra khách hàng trúng thưởng trong đợt này. Ảnh: Ngọc Anh
Các khách mời là đại diện khách hàng sử dụng dịch vụ 4G trả trước và trả sau của Viettel Nghệ An quay số tìm ra khách hàng trúng thưởng trong đợt này. Ảnh: Ngọc Anh

Trước sự chứng kiến và thực hiện thao tác quay công khai, minh bạch bởi các khách hàng tham gia buổi lễ, Viettel Nghệ An đã tiến hành quay số trúng thưởng và lần lượt tìm được các chủ nhân may mắn đã trúng giải thưởng của chương trình với tổng trị giá gần 120 triệu đồng, bao gồm:

- 1 Giải Nhất: 01 cây vàng 9999 thuộc về chủ nhân của số thuê bao: 0387.532.737

- 2 Giải Nhì: mỗi giải 5 chỉ vàng 9999 thuộc về các chủ nhân của các số thuê bao: 0982.520.8410338.010.213

- 3 Giải Ba: mỗi giải 1 chỉ vàng 9999 thuộc về các chủ nhân của các số thuê bao: 0976.346.534; 0963.025.682; 0379.844.003

- 10 giải khuyến khích: mỗi giải 1 máy xay sinh tố trị giá 1.500.000 đồng, thuộc về các chủ nhân của các số thuê bao:

0329.517.214; 0968.957.936; 0985.472.132; 0335.555.446; 0352.210.908; 0346.341.461; 0328.800.161; 0333.234.534; 0328.295.582; 0359.569.341

Sau buổi lễ quay số, Viettel Nghệ An sẽ xác minh thông tin và liên hệ tới các khách hàng may mắn để tiến hành trao thưởng công khai.

Viettel là nhà mạng luôn tiên phong về chất lượng dịch vụ 3G/4G trên toàn quốc nói chung và tại địa bàn tỉnh nói riêng. Được biết trong thời gian tới, Viettel Nghệ An sẽ tiếp tục triển khai nhiều chương trình đặc biệt hấp dẫn hơn nữa, để tri ân dành tặng riêng cho khách hàng trên địa bàn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của nhà mạng này./.

tin mới

Tâm linh

Du lịch tâm linh ở Nghệ An hút khách đầu năm

(Baonghean.vn) - Những ngày đầu Xuân năm mới, các điểm du lịch tâm linh và di tích lịch sử trên địa bàn Nghệ An đã thu hút một lượng lớn khách du lịch về tham quan, chiêm bái và nguyện cầu những điều may mắn, tốt đẹp.

5 cựu học sinh chuyên Phan mang khát vọng giúp học trò xứ Nghệ ‘vươn ra thế giới’

5 cựu học sinh chuyên Phan mang khát vọng giúp học trò xứ Nghệ ‘vươn ra thế giới’

(Baonghean.vn) - 5 chàng trai, cô gái xứ Nghệ dù làm những ngành nghề khác nhau nhưng có nhiều điểm chung: cùng đồng môn Trường Phan, cùng chung hoài bão khám phá thế giới và chung quyết tâm “đi để trở về”; với khao khát dẫn dắt những cô, cậu học trò xứ Nghệ trên hành trình vươn ra biển lớn…

Hành trình “Được học” của nữ sinh viên người Mông

Hành trình “Được học” của nữ sinh viên người Mông Nghệ An

(Baonghean.vn) - Năm 2023, dự án “Được học” được nhận Bằng khen của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam. Người quản lý dự án là em Lầu Nguyễn Hương Giang - nữ sinh người Mông đến từ huyện Kỳ Sơn và hiện đang là sinh viên năm thứ 2 khoa Quan hệ công chúng - Học viện Báo chí và tuyên truyền.

Biên giới

Những lá đơn tình nguyện 'lên đường đi giữ biên cương'

(Baonghean.vn) - Ngót 45 năm đã trôi qua, các thế hệ người dân Việt Nam vẫn luôn ghi nhớ không khí sục sôi của những tháng ngày lịch sử. Hiện, ở Bảo tàng Quân khu 4 còn lưu giữ những lá đơn tình nguyện lên đường chiến đấu bảo vệ biên cương của những thanh niên đất Nghệ.

Vận động viên tham gia giải Marathon 'Về miền sơn cước - Chinh phục đỉnh Puxailaileng nóc nhà dãy Trường Sơn' tặng sữa cho trẻ em nghèo Kỳ Sơn

Vận động viên tham gia giải Marathon 'Về miền sơn cước - Chinh phục đỉnh Puxailaileng nóc nhà dãy Trường Sơn' tặng sữa cho trẻ em nghèo Kỳ Sơn

(Baonghean.vn) - Sáng 16/2, vận động viên Đoàn Ngọc Hải - nguyên Phó Chủ tịch UBND Quận 1, TP. Hồ Chí Minh đến Kỳ Sơn tham gia giải Marathon "Về miền sơn cước - Chinh phục đỉnh Puxailaileng nóc nhà dãy Trường Sơn” đã về thăm, tặng quà cho học sinh nghèo xã Tà Cạ, Mường Típ, Kỳ Sơn.

Bảo hiểm xã hội Nghệ An: 29 năm thực hiện chính sách Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế

Bảo hiểm xã hội Nghệ An: 29 năm thực hiện chính sách Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế

(Baonghean.vn) - Được thành lập từ năm 1995, qua chặng đường 29 năm xây dựng và phát triển, Bảo hiểm xã hội tỉnh Nghệ An đã có những bước phát triển vượt bậc trên tất cả các lĩnh vực, đảm bảo an sinh xã hội, phục vụ tối đa quyền lợi cho người tham gia chính sách BHXH, BHYT, bảo hiểm thất nghiệp

Hấp dẫn những điểm đến ở huyện Quỳ Châu

Hấp dẫn những điểm đến ở huyện Quỳ Châu

(Baonghean.vn) - Là vùng lõi của nền văn hóa Phủ Quỳ với nhiều di tích văn hóa - lịch sử, danh thắng, phong tục, tập quán, truyền thống văn hóa độc đáo... tạo nên bản sắc văn hóa riêng. Đây chính là điều kiện thuận lợi để huyện Quỳ Châu phát triển du lịch.

Thương tiếng Oanh vàng đã tắt

Thương tiếng Oanh vàng đã tắt

(Baonghean.vn) - Nhiều người đã rất tiếc thương khi biết tin Nghệ nhân Nhân dân Hồng Oanh rời cõi tạm ở tuổi 70 sau một cơn đột quỵ vào khuya ngày 13/2.

Cầu mùa

Vui hội cầu mùa ở bản Thái miền Tây Nghệ An

(Baonghean.vn) - Ngày 14/2 (tức mùng 5 Tết Giáp Thìn), bà con bản Bộng, xã Thành Sơn (Anh Sơn) tổ chức Lễ hội Cầu mùa. Đây là hoạt động văn hóa truyền thống mang đậm bản sắc văn hóa của đồng bào dân tộc Thái vùng hạ nguồn sông Con.