Vợ nghệ sĩ Công Lý lên tiếng trước tin đồn rạn nứt

Ngọc Hà Lê, vợ NSND Công Lý mới đây khiến mạng xã hội bất ngờ khi chia sẻ chuyện hôn nhân của mình. Đã có tin đồn cho rằng vợ chồng cô gặp trục trặc trong chuyện tình cảm, thực hư chuyện này ra sao?
Ngọc Hà Lê, vợ NSND Công Lý  có dòng trạng thái trên trang cá nhân khiến nhiều người bất ngờ. Cô viết: "Nhà em vẫn tình duyên bền vững, ấy vậy, mà các bác cứ đồn đoán rạn nứt… Khiến em đau quặn ruột lại ấy".

Thông tin của Ngọc Hà Lê thông báo làm mọi người không hiểu chuyện gì đang xảy ra với gia đình cô. Trong suốt thời gian qua, cuộc sống của NSND Công Lý và vợ trẻ rất được quan tâm. Vì biến cố sức khỏe, nam nghệ sĩ gạo cội đã phải "nuốt" nước mắt vào khi không tham gia Táo quân.

NSND Công Lý và vợ trẻ.
NSND Công Lý và vợ trẻ.

Vợ NSND Công Lý đã xúc động chia sẻ: "Anh phải nuốt nước mắt vào trong để rút lui! Không xuất hiện không có nghĩa anh đã hoàn toàn vắng khỏi chương trình, thay vào đó anh luôn muốn khán giả hãy đón nhận nhiệt tình. Ủng hộ hai bạn trẻ Duy Nam - Trung Ruồi. Vẫn mong một ngày không xa để gặp lại khán giả. Sự yêu nghề luôn cháy trong anh Lý".

Sau đó, vợ NSND Công Lý cũng trải lòng về biến cố sức khỏe của chồng khiến cô phải quyết định bán nhà. Đồng thời, Ngọc Hà Lê cũng tiết lộ quãng thời gian bi kịch khi đi vay tiền bạn bè không được. "Tôi ngay từ đầu đã xác định sẵn sàng bán nhà để lo viện phí miễn là anh khỏe lại vì quan niệm còn người là còn của. Phải xoay xở một số tiền lớn trong thời gian gấp gáp, tôi hỏi vay một số người từng là chỗ thân tình của chồng.

Tuy nhiên, người thì từ chối vì sợ anh Lý sẽ không bao giờ tỉnh lại để trả, người thì nói sẽ đồng ý nếu chấp nhận trả lãi suất. Lòng tôi lúc đó tràn ngập cảm giác ê chề. Tôi thương chồng cả đời vì bạn bè, anh em không màng thiệt hơn nhưng lúc hoạn nạn lại bị đối xử như vậy", vợ NSND Công Lý tiết lộ.

NSND Công Lý trong thời kỳ gặp biến cố về sức khỏe luôn được vợ và những người đồng nghiệp tốt bên cạnh chăm sóc.
NSND Công Lý trong thời kỳ gặp biến cố về sức khỏe luôn được vợ và những người đồng nghiệp tốt bên cạnh chăm sóc.

Được biết, NSND Công Lý kết hôn cùng bà xã kém 15 tuổi Ngọc Hà vào đầu năm 2021. Cả hai gắn bó với nhau 5 năm trước khi về chung một nhà. Ngọc Hà tâm sự không muốn chia sẻ quá nhiều, cô bộc bạch: "Chuyện tương lai không ai biết mai sau thế nào. Tôi không có thói quen tô hồng tương lai, bôi đen quá khứ. Vì tôi đang sống với phút giây hiện tại và sẽ hết lòng với những điều trân quý".

tin mới