#Võ Thuật

30 kết quả

Những bóng hồng trên sàn võ

Những bóng hồng trên sàn võ

(Baonghean.vn) - Dịu dàng, yểu điệu trong cuộc sống thường ngày nhưng đầy mạnh mẽ trên sàn đấu, những nữ vận động viên võ thuật này cũng là những niềm hy vọng của đoàn Nghệ An tại những giải đấu sắp tới, đặc biệt là Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX.
Từ cậu bé ốm nhách đến võ sư miền sơn cước

Từ cậu bé ốm nhách đến võ sư miền sơn cước

(Baonghean.vn) - Đằng sau sự từ tốn, khiêm nhường của Trần Văn Huệ là câu chuyện về lòng kiên trì theo đuổi đam mê với võ thuật. Từ một cậu bé ốm nhách, Huệ trở thành một võ sư được nhiều người khâm phục, nể trọng.
biểu diễn qua vòng lửa

Cận cảnh Đại tá Phó Tham mưu trưởng BĐBP Nghệ An trổ tài võ thuật

(Baonghean.vn) - Tại lễ ra quân huấn luyện năm 2018, các trinh sát của lực lượng vũ trang Nghệ An biểu diễn nhiều màn võ thuật gay cấn, mạo hiểm như nằm trên đinh nhọn, vỏ chai, nhảy qua vòng lửa... Đặc biệt, Đại tá Nguyễn Mạnh Trường - Phó Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy BĐBP Nghệ An đã trình diễn nhiều màn nội công xuất sắc.
Màn thượng đài của 45 võ sỹ nhí Vovinam

Màn thượng đài của 45 võ sỹ nhí Vovinam

(Baonghean.vn) - Vovinam (còn gọi là Việt võ đạo) là môn võ cổ truyền đặc sắc của Việt Nam. Môn võ thuật này hiện thu hút đông đảo giới trẻ Nghệ An. Năm nay là năm đầu tiên môn võ này được đưa vào dạy cho các em học sinh tiểu học trên địa bàn tỉnh. Cùng xem 45 võ sỹ nhí "thượng đài" biểu diễn môn võ cổ truyền này.
Kỳ Sơn nâng cao nghiệp vụ cho Công an viên ở tất cả các xã

Kỳ Sơn nâng cao nghiệp vụ cho Công an viên ở tất cả các xã

(Baonghean.vn) -  Tham gia thực hành các tình huống giả định, kiểm tra điều lệnh công an viên; huấn luyện quân sự, võ thuật tại thao trường là một số nội dung của đợt tập huấn nghiệp vụ cho lực lượng công an viên mà Công an huyện Kỳ Sơn phối hợp với Trung tâm chính trị huyện tổ chức sáng 6/6.
Nụ cười quyến rũ của "hot girl" Pencak Silat

Nụ cười quyến rũ của "hot girl" Pencak Silat

Tại Liên hoan võ thuật quốc tế TP.Hồ Chí Minh lần 1 – 2016, đội tuyển Pencak Silat của Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng đã khiến người hâm mộ chú ý không chỉ bởi màn biểu diễn Tunggal nữ đẹp mắt mà còn bởi nụ cười rạng rỡ của nữ võ sĩ Lương Thanh Tâm.