#World Cup

330 kết quả

Xúc động khoảnh khắc lịch sử: Tuyển nữ Việt Nam lần đầu hát Quốc ca ở World Cup

Xúc động khoảnh khắc lịch sử: Tuyển nữ Việt Nam lần đầu hát Quốc ca ở World Cup

(Baonghean.vn) -Sáng 22/7, Đội tuyển nữ Việt Nam lần đầu tiên thi đấu ở World Cup. Trên sân vận động Eden Park (Auckland, New Zealand), HLV Mai Đức Chung và các học trò đối đầu với đội tuyển Mỹ - nhà đương kim vô địch thế giới và đứng ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng FIFA trong 6 năm liên tiếp.

Khi các đội bóng ‘mạnh vì tài trợ, sợ vì... đụng hàng’

Khi các đội bóng ‘mạnh vì tài trợ, sợ vì... đụng hàng’

(Baonghean.vn) - Từ năm 2000 đến nay, bóng đá xã hội hóa là bước đi nhằm xóa bao cấp (không dùng nguồn ngân sách Nhà nước) để tiến tới chuyên nghiệp, gắn chặt nhà đầu tư, nhà tài trợ với các hoạt động bóng đá. Quá trình này diễn ra với nhiều kết cục khác nhau, đem lại nhiều bài học khác nhau.
Pele

Vua bóng đá Pele qua đời

Biểu tượng bóng đá Brazil Pele, người 3 lần vô địch World Cup và được xem là cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại, qua đời ngày 29/12 ở tuổi 82.
Mpabe

Kết quả Indonesia 1-1 Thái Lan: Chủ nhà tự trách chính mình; Mbappe đáp trả cực ngầu những trò khiêu khích của Emiliano Martinez

(Baonghean.vn) - Chơi hơn người, lại có quá nhiều cơ hội để ăn bàn nhưng Indonesia vẫn để cho đối thủ Thái Lan cầm hòa 1-1; Kylian Mbappe cuối cùng đã có những lời đáp trả đầu tiên về hành động trêu tức của thủ môn Emiliano Martinez. Đó là những thông tin thể thao nổi bật trong 24h qua.