#xây dựng hạ tầng

14 kết quả

Thành phố Vinh, nhiều khu đô thị mới, Trần Ngọc Tú, Vingroup, FLC, Tập đoàn T&T

Thành phố Vinh sẽ có thêm nhiều khu đô thị mới

(Baonghean) -Thời gian qua, nhờ cải thiện môi trường đầu tư, đẩy mạnh cải cách hành chính, tập trung thực hiện tốt Thông báo số 55 -TB/TW ngày 20/4/2019 của Bộ Chính trị, thành phố Vinh đã tạo kết quả bước đầu trong thu hút đầu tư.
Phối cảnh một phân khu trên Đại lộ Vinh - Cửa Lò. Ảnh tư liệu

Ý kiến gửi tới Đại hội tỉnh Đảng bộ lần thứ XIX: Coi trọng phát triển kinh tế biển

(Baonghean.vn) - Quan tâm phát triển kinh tế biển, tập trung xây dựng đô thị Vinh - Cửa Lò là đô thị biển; Xây dựng nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao; mong Nghệ An cải thiện cơ sở hạ tầng... là những kỳ vọng của các chuyên gia, nhà quản lý, doanh nghiệp gửi tới Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Nghệ An lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Lao dầm cầu bắc qua sông Đào đi qua xã Xuân Thành (Yên Thành).

Đẩy nhanh thi công các công trình trọng điểm ở huyện quê lúa

(Baonghean) - Ngay từ đầu năm 2019, UBND huyện Yên Thành đã tập trung chỉ đạo GPMB cho các dự án trên địa bàn, đồng thời tích cực đôn đốc các đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ thực hiện các công trình trọng điểm, sớm đưa vào sử dụng phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
CIENCO4: tập đoàn xây dựng hạ tầng hàng đầu Việt Nam

CIENCO4: tập đoàn xây dựng hạ tầng hàng đầu Việt Nam

(Baonghean) - Bằng các giải pháp điều hành hợp lý, khoa học, quyết liệt, có trọng tâm, trọng điểm của Ban lãnh đạo Tập đoàn Cienco4, trong những năm qua, quy mô doanh nghiệp không ngừng mở rộng, uy tín và thương hiệu CIENCO4 trên thương trường ngày càng được khẳng định, tạo tin tưởng lớn đối với chủ đầu tư, các đối tác trong nước và quốc tế. 
Phấn đấu hướng mục tiêu nông thôn mới kiểu mẫu

Phấn đấu hướng mục tiêu nông thôn mới kiểu mẫu

(Baonghean) - Năm 2011, xã Hưng Tây được huyện Hưng Nguyên chọn là xã điểm thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới (NTM).  Là xã thuần nông, xuất phát điểm thấp, nên bắt tay vào xây dựng NTM, Hưng Tây đối mặt với không ít khó khăn, thách thức. Ngoài thu nhập của một bộ phận người dân còn thấp và không đồng đều, do diện tích rộng, nguồn lực đầu tư ít và dàn trải, nên cơ sở hạ tầng thiết yếu còn thiếu và bất cập...