Xe chở gỗ nổ lốp lật nghiêng trên Quốc lộ

(Baonghean.vn) - Chiếc xe rơmooc chở theo nhiều gỗ đang lưu thông trên Quốc lộ 7 thì bất ngờ nổ lốp và lật trên đường. May mắn vào thời điểm lật xe chở gỗ không có người và phương tiện tham gia giao thông qua khu vực xảy ra tai nạn.

Chiếc xe bị lật nghiêng bên đường.
Chiếc xe bị lật nghiêng bên đường.

Vụ việc nói trên xảy ra vào khoảng hơn 9h sáng ngày 5/11, trên Quốc lộ 7, đoạn qua xã Khánh Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An. 

Vào thời gian trên, chiếc xe rơmooc BKS 15C-161.27 kéo theo rơmooc 15R-082.58 của Công ty Hoành Sơn chở theo rất nhiều gỗ đi hướng từ Diễn Châu - Đô Lương.

Khi đến địa bàn xã Khánh Thành thì chiếc xe bất ngờ bị nổ lốp và lật nghiêng trên quốc lộ. Tại hiện trường chiếc xe bị hư hỏng nặng, toàn bộ gỗ trên xe đã đổ xuống đường.

Nhiều khối gỗ
Nhiều khối gỗ nằm chỏng chơ bên đường.

Rất may tại thời điểm gỗ trên xe đổ xuống không có người và phương tiện qua lại nên đã không có ai bị vạ lây. Nhận được tin báo, cảnh sát giao thông Công an huyện Yên Thành có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân. 

Ngô Phan

Tin mới

Highlight Nhi đồng Tân Kỳ - Nhi đồng Nghi Lộc: 9-0

Highlight Nhi đồng Tân Kỳ - Nhi đồng Nghi Lộc: 9-0

(Baonghean.vn) - Sở hữu đội hình cầu thủ có lối chơi, kỹ thuật chắc chắn, Nhi đồng Tân Kỳ đã dội một "cơn mưa bàn thắng" trước Nhi đồng Nghi Lộc với tỷ số 9-0. Trong đó, cầu thủ số 4 Cao Huy Hoàng đã ghi 4 bàn thắng liên tiếp chỉ trong hiệp 1.
Bên lề sân cỏ: Trận đấu cuối cùng

Bên lề sân cỏ: Trận đấu cuối cùng

(Baonghean.vn) - HLV Mai Thái Huy ngậm ngùi : “Đây là trận đấu cuối cùng trong nghiệp làm huấn luyện viên của thầy. Các con hãy đá hết mình, cống hiến hết mình, nỗ lực hết mình, dù thắng hay thua thì cũng đã đá hết sức mình”.
Highlight Nhi đồng Nam Đàn - Nhi đồng Nghĩa Đàn

Highlight Nhi đồng Nam Đàn - Nhi đồng Nghĩa Đàn

(Baonghean.vn) - Nhi đồng Nam Đàn được đánh giá là đội có chiến thuật và kỷ luật cao, nên khi đối đầu với Nhi đồng Nghĩa Đàn, các cầu thủ nhí của Quê Bác dành ưu thế hoàn toàn. Trận đấu diễn ra trên "nửa sân" và kết thúc với tỷ số 3-0 cho Nhi đồng Nam Đàn. 
Người nuôi tôm Nghệ An sử dụng máy phát điện 'khủng' đối phó với mất điện

Người nuôi tôm Nghệ An sử dụng máy phát điện 'khủng' đối phó với mất điện

(Baonghean.vn) - Vào mùa Hè nắng nóng đòi hỏi hệ thống quạt nước hoạt động liên tục để cung cấp đủ ô xy trong ao tôm, do đó việc mất điện lưới liên tục khiến người nuôi tôm thấp thỏm lo âu. Chủ động phương án cứu tôm mỗi khi mất điện, có những chủ đầm đã phải sử dụng máy phát điện "khủng". 
Bên lề sân cỏ: Thay giày đổi vận

Bên lề sân cỏ: Thay giày đổi vận

(Baonghean.vn) - Sau khi thay giày mới, vào phút thứ 19, Nguyễn Đức Đô đã chọc thủng lưới đối phương bằng một bàn thắng đẹp mắt, nâng tỷ số cho Nhi đồng Nam Đàn. Đúng là “Thay giày, đổi vận”!