Xe taxi lao vào giải phân cách, tài xế nguy kịch

(Baonghean.vn)- Trên QL1A đoạn qua xã Diễn Thịnh huyện Diễn Châu (Nghệ An) đã xảy ra vụ tai nạn khi chiếc xe taxi lao vào giải phân cách giữa đường khiến tài xế bị thương trong nguy kịch.

Xe taxi lao vào giải phân cách, tài xế nguy kịch ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh Bảo Minh.

Theo nhiều nhân chứng người địa phương cho biết, vào thời gian trên xe taxi mang BKS 37A - 24504 đang lưu thông theo hướng Hà Nội - Vinh. Khi đến địa phận xóm 2 xã Diễn Thịnh huyện Diễn Châu, do tránh cọc tiêu giữa đường nên không làm chủ được tốc độ, khiến tài xế bị mất lái.

Xe taxi lao vào giải phân cách, tài xế nguy kịch ảnh 2
 

Cú đâm mạnh làm nát giải phân cách giữa đường khiến phần đầu xe bị nát bét. Tài xế bị thương nặng được đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Được biết cọc tiêu giữa đường là do công nhân tu sữa đường đặt để cảnh báo nguy hiểm.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

         Bảo Minh

Tin mới

Khát vọng đưa muối Quỳnh ‘vượt biển’

Khát vọng đưa muối Quỳnh ‘vượt biển’

(Baonghean.vn) - Trăn trở trước những cánh đồng muối bị bỏ hoang ngày một nhiều, xót xa trước sự lam lũ, cơ cực của diêm dân để làm ra hạt muối nhưng giá muối lại quá rẻ rúng… những người con của xứ Quỳnh đã tìm hiểu, nghiên cứu thị trường, mày mò chế tạo ra dây chuyền sản xuất muối dinh dưỡng...
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 26/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 26/3

(Baonghean.vn) - Nghệ An chính thức công bố phương thức tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023 - 2024; Hỗ trợ xây dựng mô hình xử lý chất thải sinh hoạt cấp huyện; Nhiều vườn cây cao su đang trong độ tuổi cho khai thác đã bị đốn hạ... là những thông tin nổi bật trong ngày 26/3.
Vườn cao su 0,6 ha của gia đình bà Hằng được chặt, chuyển sang trồng ổi mặc dù mới bước vào thu hoạch mủ năm thứ 3. Ảnh: Phú Hương

Phập phù cao su Phủ Quỳ

(Baonghean.vn) - Có mặt trên đất Phủ Quỳ từ những năm 1960 của thế kỷ trước, trải qua nhiều thăng trầm, cây cao su vẫn được ví là “vàng trắng”, đem lại thu nhập khá cao cho người dân vùng miền núi. Thế nhưng những năm gần đây, nhiều vườn cây cao su đang trong độ tuổi cho khai thác đã bị đốn hạ.