Xem người đẹp miền Tây Nghệ An tự tin sải bước trên sàn diễn chuyên nghiệp

(Baonghean.vn) - Tại hội thi "Nét đẹp các dân tộc thiểu số Nghệ An", các người đẹp đến từ vùng núi đã trải qua các phần thi: trang phục tự chọn và trang phục truyền thống. Những cô gái đến từ miền sơn cước thể hiện sự tự tin của mình trên sân khấu chuyên nghiệp.

Thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Anh, đại diện cho dân tộc Thổ, đến từ Nghĩa Đàn Xem người đẹp miền Tây Nghệ An tự tin sải bước trên sàn diễn chuyên nghiệp ảnh 2
Thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Anh, đại diện cho dân tộc Thổ, đến từ Nghĩa Đàn.
Thí sinh Lương Thị Quỳnh, đại diện dân tộc Ơ Đu, huyện Tương Dương Xem người đẹp miền Tây Nghệ An tự tin sải bước trên sàn diễn chuyên nghiệp ảnh 4
Thí sinh Lương Thị Quỳnh, đại diện dân tộc Ơ Đu, huyện Tương Dương.
Thí sinh Vi Thị Nga, đại diện dân tộc Thái, đến từ Anh Sơn Thí sinh Vi Thị Nga, đại diện dân tộc Thái, đến từ Anh Sơn
Thí sinh Vi Thị Nga, đại diện dân tộc Thái, đến từ Anh Sơn.
Thí sinh Lô Thị Lâm Oanh, đại diện dân tộc Thổ, đến từ Tân Kỳ Thí sinh Lô Thị Lâm Oanh, đại diện dân tộc Thổ, đến từ Tân Kỳ
Thí sinh Lô Thị Lâm Oanh, đại diện dân tộc Thổ, đến từ Tân Kỳ.
Thí sinh Lô Thị Kim Anh, dân tộc Thái, đến từ Thanh Chương Thí sinh Trần Thị Ngọc Lan dân tộc Thái, đến từ Nghía Đàn
Thí sinh Trần Thị Ngọc Lan dân tộc Thái, đến từ Nghĩa Đàn.

Sách Nguyễn - Thanh Quỳnh

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/12

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/12

(Baonghean.vn) - Hội Hữu nghị Việt Nam - Thái Lan tỉnh Nghệ An kỷ niệm 20 năm thành lập; Nông dân Nghệ An chong điện thâu đêm chăm hoa Tết; không khí lạnh đã báo tiếp tục di chuyển xuống phía Nam... Đó là những thông tin nổi bật trên Báo Nghệ An hôm nay.
Công ty Cung ứng nguồn nhân lực Hưng Nguyên khai trương chi nhánh thứ 3 tại thành phố Vinh

Công ty Cung ứng nguồn nhân lực Hưng Nguyên khai trương chi nhánh thứ 3 tại thành phố Vinh

(Baonghean.vn) - Với mục tiêu mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng đào tạo để phục vụ học viên, người lao động ngày càng tốt hơn, ngày 4/12, Công ty Cung ứng nguồn nhân lực Hưng Nguyên đã tổ chức lễ khai trương Chi nhánh thứ 3 với trụ sở đặt tại số 228, đường Trường Chinh, thành phố Vinh. 
[Infographics] Kết quả và con số nổi bật năm 2022 của ngành Tài nguyên và Môi trường

[Infographics] Kết quả và con số nổi bật năm 2022 của ngành Tài nguyên và Môi trường

(Baonghean.vn) - Năm 2022, năm thứ 2 triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh khóa XIX, Sở Tài nguyên và Môi trường tiếp tục chỉ đạo quyết liệt gắn với đẩy mạnh cải cách hành chính, chuyển đổi số để hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ của ngành với nhiều kết quả nổi bật.
Lan toả tinh thần thể thao trong đoàn viên, người lao động

Lan tỏa tinh thần thể thao trong đoàn viên, người lao động

(Baonghean.vn) - “Chăm lo cho đoàn viên người lao động phải bắt đầu từ những giá trị thiết thực, gần gũi nhất” - với quan điểm này, đoàn viên, người lao động huyện Nghĩa Đàn được hưởng lợi rất nhiều từ các phong trào do các cấp công đoàn Nghĩa Đàn phát động. 
Phố hoa lên đèn

Nông dân Nghệ An chong điện thâu đêm chăm hoa Tết

(Baonghean.vn) - Dịp này, các vườn hoa cúc Tết của người dân luôn bừng sáng ánh điện khi màn đêm buông xuống. Theo người trồng hoa cho biết, do nhu cầu của khách hàng, người trồng hoa phải điều chỉnh ánh sáng bằng bóng điện thâu đêm để có chiều cao của cây hoa như ý muốn. 
Thao túng tâm lý

Thao túng tâm lý

(Baonghean.vn) -  “Thao túng tâm lý” đang trở thành một cụm từ hot trend trên mạng xã hội trong thời gian qua. Vậy thao túng tâm lý là gì? Xin mời các bạn cùng Điểm tuần của Báo Nghệ An sẽ giải mã cụm từ này.