Lãnh đạo Báo Nghệ An chúc mừng các nhà báo lão thành

(Baonghean.vn) - Nhân kỷ niệm 90 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, đoàn cán bộ Báo Nghệ An do đồng chí Phạm Thị Hồng Toan - Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Tổng biên tập Báo Nghệ An và chi hội nhà báo Báo Nghệ An đã đến thăm và chúc mừng các nhà báo lão thành nguyên là Tổng Biên tập Báo Nghệ An qua các thời kỳ. 
 
Đồng chí Phạm Thị Hồng Toan - Tổng Biên tập Báo Nghệ An chúc mừng và tặng quà nhà báo Nguyễn Thanh Tiên - Nguyên Tổng Biên tập Báo Nghệ An
Đoàn đã tới thăm các đồng chí Nguyễn Thanh Tiên, Phan Thị Thuý Liên  - nguyên Tổng Biên tập Báo Nghệ An đã nghỉ hưu. Đồng chí Phạm Thị Hồng Toan đã ân cần hỏi thăm sức khỏe của các nhà báo lão thành và gia đình các đồng chí. Đồng thời gửi tới các nhà báo những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6. 
 
Đồng chí Phạm Thị Hồng Toan cùng các cán bộ Báo Nghệ An tới thăm và chúc mừng đồng chí Phan Thị Thúy Liên - nguyên Tổng Biên tập Báo Nghệ An.
Đồng chí Phạm Thị Hồng Toan cũng bày tỏ lòng biết ơn những đóng góp của các đồng chí nhà báo lão thành đối với sự phát triển của Báo Nghệ An, đồng thời mong các đồng chí tiếp tục có những cống hiến cho chặng đường phát triển tiếp theo của Báo Nghệ An.
 
 Châu Lan