TN Nghi Lộc – TN TP. Vinh 2-0: Hạ gục đương kim vô địch, Nghi Lộc rộng cửa vào bán kết

(Baonghean.vn) – Chiều 10/6, trận đấu đầu tiên ở Bảng B giữa đội TN Nghi Lộc (áo đỏ) và TN Tp. Vinh (áo trắng) đã diễn ra với nhiều kịch tính. Với trận thắng trước đương kim vô địch Tp. Vinh, đội TN Nghi Lộc rộng cửa vào vòng bán kết. 

Trận đấu kịch tính ngay từ những phút đầu.

Ra quân với đội hình thua kém Tp. Vinh về thể lực, nhưng ngay từ những phút đầu của trận đấu, các cầu thủ của Đội TN Nghi Lộc đã nhanh chóng thể hiện quyết tâm chiến thắng. Phút thứ 8, cầu thủ mang áo số 7 - Lê Khánh Toàn của đội bóng áo đỏ đã có cú sút xa, bóng bổng nhưng tuyệt đối chính xác, mang đến bàn thắng mở màn cho tỉ số cho trận đấu.

Thủ môn đội chủ nhà ngậm ngùi vào lưới nhặt bóng.
Các cầu thủ thành Vinh dâng lên trong nỗ lực san bằng tỉ số.

Sau đó, làn sóng mạnh mẽ từ các cầu thủ đội chủ nhà thành Vinh dâng lên, quyết đưa trận đấu về thế cân bằng. Nhiều tình huống bóng nguy hiểm được tạo ra, tuy nhiên ở 15 phút đầu hiệp 1, chưa có thêm bàn thắng nào được ghi.

Các cổ động viên của đội TN Nghi Lộc chăm sóc các cầu thủ "cưng" của mình trong giờ nghỉ giữa hiệp.
Huấn luyện viên của đội TN Tp. Vinh chỉ đạo chiến thuật thi đấu mới cho các cầu thủ của mình.

Tình huống đột phá quyết định tỉ số trận đấu đến từ phút 50. Từ pha phản công nhanh của đội TN Nghi Lộc, bóng được chuyền lên cho cầu thủ số 8 - Nguyễn Bá Hoàng Vũ, và không bỏ lỡ cơ hội, cầu thủ áo đỏ đã ghi bàn thắng nâng tỉ số lên 2 -0. 

Những pha rượt đuổi bóng quyết liệt.
Một cầu thủ của đội TN Nghi Lộc chấn thương.
Không khí sôi động bên lề sân cỏ. Trong ảnh, CĐV đội TN Nghi Lộc ăn mừng bàn thắng quyết định tỉ số trận đấu.

Đây cũng là bàn thắng cuối cùng của trận đấu này. Với trận thắng trước đương kim vô địch Tp. Vinh, đội TN Nghi Lộc rộng cửa vào vòng bán kết. 

Clip 2 bàn thắng thuyết phục của đội TN Nghi Lộc trước TN Tp. Vinh:

.
 

NPV thể thao