127 công dân nhập ngũ phục vụ trong lực lượng CAND

(Baonghean.vn) - Ngày 19/2/2014, Công an tỉnh Nghệ An tổ chức lễ giao nhận công dân phục vụ có thời hạn trong Công an nhân dân đợt 1 năm 2014. Đại tá Hồ Sỹ Tuấn, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và tặng hoa chúc mừng các đơn vị nhận quân đợt này.
 
Đại tá Hồ Sỹ Tuấn tặng hoa chúc mừng các đơn vị được nhận quân
127 công dân được tuyển chọn có nghĩa vụ phục vụ trong Công an nhân dân với thời hạn 3 năm sẽ được huấn luyện kỹ năng về chuyên môn nghiệp vụ, quân sự, võ thuật… để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới. Trong đó, Tổng cục Cảnh sát thi hành án và hỗ trợ tư pháp nhận 40 người; Bộ Tư lệnh Cảnh vệ và Công an tỉnh Nghê An mỗi đơn vị 30 người; Cục An ninh điều tra nhận 5 người; Cục An ninh Tây Bắc 2 người. Đây là những đoàn viên ưu tú, thanh niên tiêu biểu của Nghệ An có phẩm chất, tư cách đạo đức tốt, đảm bảo về trình độ học vấn, sức khỏe, tiêu chuẩn chính trị theo quy định của Bộ Công an.
 
Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Hồ Sỹ Tuấn đề nghị các đồng chí được tuyển chọn đợt này ra sức tu dưỡng, rèn luyện, trau dồi phẩm chất đạo đức, năng lực công tác và sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần cùng toàn lực lượng CAND thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ ANTT, xứng đáng là những người con của quê hương Nghệ An anh hùng
 
Minh Khôi