15 đội bóng tranh giải “Đồng hương Anh Sơn chào xuân mới” ở miền Nam

(Baonghean.vn) - Chiều 9/12, tại quận Thủ Đức - TP Hồ Chí Minh đã khai mạc giải bóng đá “Đồng hương Anh Sơn chào xuân mới” lần thứ 6.
Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia. Ảnh: Trọng Toàn
Lãnh đạo huyện Anh Sơn trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia. Ảnh: Trọng Toàn

Giải “đồng hương Anh Sơn chào xuân mới 2019”  là sân chơi dành cho con em Anh Sơn đang sinh sống, học tập và lao động tại miền Nam. Giải đấu năm nay có 15 đội bóng đến từ xã trong huyện tham gia, chia thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm.

Sau Lễ khai mạc đã diễn ra những trận đấu đàu tiên. Ảnh: Trọng Toàn
Sau Lễ khai mạc đã diễn ra những trận đấu đầu tiên. Ảnh: Trọng Toàn

Giải diễn ra trong thời gian gần 1 tháng từ ngày 9/12/2018 đến 13/1/2019. Với tinh thần “đoàn kết, gắn bó, vui vẻ”, giải  hứa hẹn mang đến những trận bóng  sôi động, hấp dẫn. Sau lễ khai mạc đã diễn ra những trận đấu đầu tiên.

Giải bóng đá “Đồng hương Anh Sơn chào xuân mới” khu vực miền Nam được tổ chức thường niên là dịp để những người con Anh Sơn xa quê hội ngộ, giao lưu, góp phần thúc đẩy thể thao phong trào, nâng cao tinh thần đoàn kết và hướng về quê hương.

Tin mới

Đọc truyện đêm khuya: Tướng về hưu

Đọc truyện đêm khuya: Tướng về hưu

(Baonghean.vn) - “Tướng về hưu” là một trong những truyện ngắn xuất sắc của nhà văn Nguyễn Huy Thiệp , được đăng trên báo lần đầu tiên vào tháng 6 năm 1987. Tác phẩm là bức tranh hiện thực được khắc họa chi tiết về lối sống cùng tâm lý con người trong xã hội Việt Nam giai đoạn sau năm 1975.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 28/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 28/3

(Baonghean.vn) - Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An Thái Thanh Quý tiếp cựu Tổng thống Chile Michelle Bachelet; Ban Thường vụ Tỉnh ủy họp phiên thường kỳ tháng 3; Nghệ An mở rộng diện tích lúa chất lượng cao; Chỉ số sản xuất công nghiệp tháng 3 tăng hơn 7%... là những thông tin nổi bật ngày 28/3.
Chưa giàu đã già

Chưa giàu đã già

Nếu tìm hình ảnh khắc họa tình cảnh người lao động sau 2 năm đại dịch, có lẽ không nơi nào phù hợp hơn trụ sở bảo hiểm xã hội (BHXH). Từ năm 2021 đến nay, những cơ quan này luôn túc trực hàng dài người lao động thức trắng đêm chờ lấy BHXH 1 lần.
'Bữa cơm yêu thương' mang sắc xanh tuổi trẻ

'Bữa cơm yêu thương' mang sắc xanh tuổi trẻ

(Baonghean.vn) - Cứ đến cuối tuần, thấy màu áo xanh thanh niên đi chợ mua thực phẩm, người dân xã Liên Thành, huyện Yên Thành lại cho gạo, cho trứng, cho rau... Bởi đã 5 năm nay, các bạn trẻ đã đều đặn làm một việc là nấu “Bữa cơm yêu thương” tặng người già cả, neo đơn.
Bảo hiểm xã hội Nghệ An: Đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính tạo thuận lợi cho người dân

Bảo hiểm xã hội Nghệ An: Đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính tạo thuận lợi cho người dân

(Baonghean.vn) - Xác định cải cách thủ tục hành chính là nhiệm vụ trọng tâm, thời gian qua, Bảo hiểm xã hội tỉnh đã tập trung nguồn lực, ứng dụng công nghệ thông tin, minh bạch trong giải quyết thủ tục hành chính, tạo thuận lợi, tiết kiệm thời gian, chi phí cho người dân và doanh nghiệp.
Cựu Tổng thống Chile dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu Di tích Kim Liên

Cựu Tổng thống Chile dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu Di tích Kim Liên

(Baonghean.vn) - Sáng 28/3, nhân dịp kỷ niệm 52 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Chile, đoàn đại biểu Chile do cựu Tổng thống Chile Michelle Bachelet dẫn đầu đã về Khu Di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên (Nam Đàn) dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.