'17+ Uncensored', vũ hội mộng mơ của tuổi trẻ

(Baonghean.vn) - Một đêm vũ hội đầy mộng mơ nhưng không kém phần sôi động do chính các bạn học sinh chuyên Anh của trường chuyên Phan Bội Châu tổ chức đã mang lại một luồng gió mới cho các bạn trẻ thành Vinh.

Đêm 14/1, tại sân trường chuyên Phan Bội Châu, chương trình "English Club 2017" (EC 2017) với chủ đề ‘17+ Uncensored’ do lớp chuyên Anh 12C5K43 tổ chức đã nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ ở thành Vinh.
Nhiều bạn trẻ thích thú chụp ảnh kỷ niệm trong không gian đầy thơ mộng do các học sinh C5K43 tự trang trí.
Không chỉ có các bạn trẻ, nhiều người nước ngoài sinh sống, làm việc ở thành Vinh cũng đến dự chương trình.
English Club là một sự kiện thường niên của các khóa chuyên anh trường THPT chuyên Phan Bội Châu. Với mục đích tạo ra sân chơi giao lưu, giải trí lành mạnh và truyền cảm hứng học tiếng Anh cho tất cả mọi người.
Em Nguyễn Ngọc Khánh Vân, học sinh lớp 12C5K43 cho biết : “Năm nay, EC 2017 lấy chủ đề ‘17+ Uncensored’ là để đánh dấu một bước ngoặt của tuổi 17 đầy mộng mơ, nhiệt huyết, sáng tạo không ngừng, sống hết mình của tuổi trẻ. Do cũng là năm cuối cấp, nên để không ảnh hưởng đến kế hoạch học, tập thể lớp đã lên kế hoạch chuẩn bị cho vũ hội từ gần 1 năm. Mặc dù có hơi vất vả song đây cũng là dịp để cả lớp có cơ hội trải nghiệm, rèn luyện thêm những kỹ năng mềm, khám khá những năng lực của bản thân, tăng thêm tình đoàn kết giữa các thành viên và đặc biệt là cùng nhau tạo nên những kỷ niệm khó quên trong những tháng ngày cuối cấp của tuổi học trò”.
Ông Lê Văn Tuấn, phường Đội Cung, TP Vinh cho biết, đến xem chương trình của các em học sinh trường Phan khiến ông có cái nhìn khác về học sinh trường chuyên ngày nay khi không chỉ biết học mà còn rất năng động. Về chương trình, dù chỉ là học sinh nhưng các em tổ chức khá chuyên nghiệp, sáng tạo với những màn trình diễn đầy tự tin.
Mặc dù đêm hội đã khép lại thành công nhưng chắc chắn EC 2017 sẽ vẫn còn sống mãi trong tuổi 17 của các bạn trẻ đến tham dự.


Chu Thanh - Phương Anh