26 nhà giáo, cán bộ nhận giải thưởng "Quỹ phát triển tài năng giáo dục"

(Baonghean.vn) - Từ năm học 1994-1995, Công đoàn Giáo dục Nghệ An phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An thành lập "Quỹ phát triển tài năng giáo dục" với mục đích tặng thưởng cho các nhà giáo, các cán bộ quản lý giáo dục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đạt hiệu quả cao trong công tác nghiên cứu khoa học và đúc rút sáng kiến kinh nghiệm về các hoạt động giáo dục.

Theo đó, người được nhận giải thưởng của Quỹ, trong 5 năm học trước ngày xét giải phải có nhiều học sinh giỏi các cấp; đơn vị do mình phụ trách liên tục đạt danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc; bản thân liên tục đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở và có ít nhất 1 lần đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp tỉnh; có ít nhất 1 sáng kiến kinh nghiệm cấp tỉnh; thường xuyên chăm lo bồi dưỡng để nâng cao năng lực chuyên môn; tận tình giúp đỡ đồng nghiệp, được đồng nghiệp, học sinh, cha mẹ học sinh tin yêu. "

Quỹ phát triển tài năng giáo dục" của Nghệ An đã qua 12 lần trao giải với tổng số 155 cá nhân được nhận giải thưởng này. 

Nhân dịp kỷ niệm 31 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2013), Hội đồng Xét tặng giải thưởng Quỹ phát triển tài năng giáo dục đã họp, xét thưởng, trao giải cho 26 nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục tiêu biểu, trong đó có 13 giáo viên, 10 cán bộ quản lý nhà trường và 3 cán bộ quản lý giáo dục.  

                                                                                                                         Minh Đức

Tin mới

Ký ức tủi nhục của thiếu phụ khát việc làm

Ký ức tủi nhục của thiếu phụ khát việc làm

(Baonghean.vn) - Do cuộc sống vợ chồng mâu thuẫn lại nóng lòng tìm việc làm, Mây theo nhóm đối tượng xuống thành phố. Nhưng các đối tượng đã nhẫn tâm bán chị cho người đàn ông Trung Quốc lấy làm vợ dù chị đã có chồng con. 5 năm bị bán, người phụ nữ này mất tất cả, chỉ còn lại ký ức tủi nhục.
Phải minh bạch trong tiếp nhận và sử dụng tiền công đức

Phải minh bạch trong tiếp nhận và sử dụng tiền công đức

(Baonghean.vn) - Thông tư quy định, cá nhân, tổ chức được giao quản lý, sử dụng di tích có trách nhiệm công khai việc thu, chi các khoản công đức cho người đã có đóng góp tài chính cho công tác tổ chức lễ hội, bảo vệ và phát huy giá trị di tích nếu tổ chức, cá nhân này có yêu cầu.
Bốn cầu thủ Việt Nam vào Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2022; Saudi Arabia đổi luật để chiêu mộ Messi

Bốn cầu thủ Việt Nam vào Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2022; Saudi Arabia đổi luật để chiêu mộ Messi

(Baonghean.vn) - Đặng Văn Lâm, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Hoàng Đức và Nguyễn Tiến Linh được bầu vào đội hình hay nhất AFF Cup 2022; Liên đoàn Bóng đá Saudi Arabia lên kế hoạch tăng suất ngoại binh để có thêm cơ hội ký hợp đồng với Lionel Messi là những tin tức thể thao nổi bật.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

(Baonghean.vn) - Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An họp đánh giá kết quả tổ chức Tết Quý Mão; Phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ";  Nhà ga, sân bay tấp nập sau kỳ nghỉ Tết... là những nội dung chính trong ngày 27/1.