7h sáng 7/7, bán vé trực tiếp trận ĐT Việt Nam-Arsenal cho người hâm mộ

Sáng 7/7, BTC trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và CLB Arsenal sẽ tiến hành bán 11.000 vé cho NHM tại các quầy vé trong khuôn viên SVĐ Mỹ Đình và qua tổng đài điện thoại 1080. Trước nhu cầu vé rất lớn, BTC đã chuẩn bị các phương án bán vé và đảm bảo an ninh một cách kỹ càng nhất.Dòng người xếp hàng lấy vé qua đường công văn tại trụ sở VFF hôm 4/7

Những ngày qua, đặc biệt là sau việc phát hành vé theo đường công văn được triển khai hôm 4/7, cơn sốt mang tên Arsenal đã tăng nhiệt chóng mặt. Rất nhiều người cho rằng, sức nóng của những cuộc săn tìm vé vào sân theo dõi trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Arsenal sẽ ở mức đỉnh điểm vào sáng nay - khi BTC bắt đầu bán vé trực tiếp cho NHM. Sức nóng sẽ duy trì ở mức đỉnh điểm, ít nhất cho tới khi tiếng còi khai cuộc trận đấu trên sân Mỹ Đình tối 17/7 tới được cất lên.

Nắm bắt được tình hình, BTC đã chuẩn bị những phương án phát hành vé sao cho vừa đảm bảo phục vụ một cách tốt nhất nhu cầu của NHM, vừa giữ vững được an ninh, trật tự. Lực lượng an ninh được huy động với quân số lớn, túc trực từ đêm 6/7 ở khu vực sân Mỹ Đình.

Theo thông báo của BTC, có 2 cách phát hành vé được sử dụng. NHM có thể đến xếp hàng đợi tới lượt mua vé (1 cặp/người) tại 5 bàn bán vé trong khuôn viên SVĐ Mỹ Đình hoặc có thể gọi điện tới tổng đài 1080 để đặt mua vé. Cả 2 phương thức này đều có những quy định chặt chẽ để đảm bảo công tác bán vé diễn ra thuận lợi. Dù vậy, BTC không loại trừ có những tình huống phát sinh nên cũng chuẩn bị các phương án dự phòng để không rơi vào thế bị động.

Được biết, sẽ có tổng cộng 11.000 vé được bán cho NHM trong ngày 7/7. Trong đó, 1.000 vé được bán qua hệ thống tổng đài 1080 và 10.000 vé còn lại sẽ được bán tại các quầy vé trong khuôn viên SVĐ Mỹ Đình.

BÁN VÉ TRỰC TIẾP
Địa điểm: SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội.
Thời gian: Từ 07h00 sáng ngày 7/7 tới 16h00 cùng ngày (hoặc tại thời điểm hết vé trước 16h00 ngày 7/7).
Số lượng: 10.000 vé

Các đơn vị bán vé
- Công ty Cổ phần TM Con Kiến.
- Khu Liên hợp Thể thao QG.
- Công đoàn LĐBĐVN.

Phương án bán vé
- Các đơn vị bán vé tại 05 bàn bán vé ở khuôn viên SVĐ Mỹ Đình.
- BTC mở tối đa 4 cửa cho người xếp hàng vào mua vé.
- Người mua vé xếp hàng ngoài hàng rào cứng của SVĐ theo hướng dẫn và BTC sẽ phát tích kê cho 10 người/đợt. Mỗi người 1 tích kê, mỗi tích kê được mua tối đa 2 vé. Sau khi được phát tích kê, người mua vé sẽ được BTC hướng dẫn vào các bàn bán vé.
- BTC bố trí một cửa dành cho thương binh đi xe lăn, mỗi thương binh được mua tối đa 02 vé, mang theo thẻ thương binh bản photo, CMND và các bản gốc để đối chiếu.

BÁN VÉ QUA TỔNG ĐÀI 1080 HÀ NỘI
Thời gian: Từ 09h00 ngày 7/7 đến 17h00 ngày 10/7 (hoặc tại thời điểm hết vé trước 17h00 ngày 10/7 - sẽ được BTC thông báo tại website LĐBĐVN: www.vff.org.vn).
Số lượng: 1.000 vé

CÁC BƯỚC MUA VÉ QUA TỔNG ĐÀI 1080 HÀ NỘI

Bước 1: Khách hàng gọi điện thoại tới số (04) 1080

Bước 2: Điện thoại viên nhận cuộc gọi và hướng dẫn khách hàng.

Bước 3: Khách hàng cung cấp thông tin cá nhân, số lượng vé cần mua (tối đa 2 vé/người).

Bước 4: Điện thoại viên cập nhật thông tin trên vào hệ thống, cung cấp mã số xác nhận cho khách hàng được mua vé loại mệnh giá, số lượng vé, ngày trả vé.

Bước 5: Đến ngày đã hẹn, khách hàng mang CMND và bản sao đến điểm nhận vé (số 811 đường Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội ) và trả tiền.


Theo Bongdaplus - ĐT