Angelina Jolie đã chính thức đổi tên theo họ của chồng

Angelina Jolie đã đổi tên thành Angelina Jolie Pitt theo họ của chồng và giới thiệu trên poster của bộ phim "By the Sea".

Angelia Jolie đã chính thức đổi tên theo họ của chồng sau hơn 1 năm kết hôn bí mật và có 6 đứa con ngộ nghĩnh, đáng yêu. Theo đó, trên tất cả các ấn phẩm quảng cáo cho phim "By the Sea", tên của nữ diễn viên được đề là Angelina Jolie Pitt. Được biết, đây cũng là lần đầu tiên "bà Smith" sử dụng tên mới này cho một dự án phim lớn.

Angelina Jolie đã chính thức đổi tên theo họ của chồng

Trước đó, Angelina Jolie từng kết hôn với Jonny Lee Miller (từ 1996 tới 1999) và Billy Bob Thornton (từ 2000 tới 2003) nhưng chưa bao giờ cô đổi họ theo chồng.

Angelina Jolie và Brad Pitt đang ra sức quảng bá cho bộ phim "By the sea", đánh dấu sự hợp tác trở lại giữa hai người kể từ sau khi họ diễn xuất cùng nhau trong bộ phim "Mr&Mrs Smith" hồi năm 2005.

Trước đó, trong một cuộc trò chuyện với New York Times, Angelina Jolie cũng đã thẳng thắn chia sẻ về những điều khúc mắc của cô khi đóng phim "By the sea". Theo đó, việc quay cảnh khỏa thân trong phim là điều khiến nữ diễn viên cảm thấy trăn trở và lo lắng nhiều nhất. Bởi kể từ sau khi trải qua cuộc phẫu thuật cắt bỏ tuyến vú ngăn ngừa bệnh ung thư vào tháng 2/2013, Angelina Jolie không hề tự tin khi trút bỏ xiêm y để diễn cảnh không mảnh vải che thân trong bồn tắm.

“By the sea” dự kiến ra rạp tại Mỹ từ 13/11 với hy vọng sẽ mang đến cho khán giả điều mới lạ. Phim này do Angelina đảm nhiệm vai trò biên kịch, đạo diễn và đóng chính./.

Theo VOV.VN/Dailymail