Angelina Jolie sốc khi 6 người con đều muốn sống với Brad Pitt

Sau hơn 2 năm đấu tranh giành quyền nuôi con, Angelina Jolie đứng trước nguy cơ "mất trắng" khi 6 con tuyên bố muốn ở với Brad Pitt.
Cuộc chiến tranh giành quyền nuôi con của cặp đôi Angelina Jolie - Brad Pitt đã kéo dài 2 năm và đang dần đi đến hồi kết. Trong suốt thời gian qua, Angelina Jolie luôn tìm mọi cách để lôi kéo các con đứng về phía mình. Tuy nhiên, trong một bằng chứng mới được tuyên bố gần đây, ngôi sao hạng A đang có nguy cơ mất hết tất cả khi các con khẳng định là muốn sống với Brad Pitt hơn.
Angelina Jolie sốc khi các con tuyên bố muốn ở với Brad Pitt.
Cụ thể, một nguồn tin tiết lộ với tờ New Idea rằng trong cuốn băng ghi âm vừa được công bố giữa bác sĩ tâm lý Stan Katz với bảo mẫu và 6 đứa trẻ là Maddox (17 tuổi), Pax Thiên (14 tuổi), Zahara (13 tuổi), Shiloh (12 tuổi) và cặp song sinh Knox, Vivienne (10 tuổi), tất cả 6 đứa trẻ đều muốn ở với bố của chúng. "Có vẻ như tất cả những đứa trẻ đều cảm thấy mệt mỏi và xấu hổ khi Angelina luôn nói xấu về bố của chúng và nghĩ rằng cuộc sống của chúng căng thẳng hơn khi phải sống với Angelina", nguồn tin cho biết.
Trước nguy cơ bị "trắng tay" sau 2 năm tranh đấu, Angelina tỏ ra khó chịu với quyết định của thẩm phán khi để bọn trẻ lên tiếng, thay vì đưa ra các yêu cầu, thắc mắc cho cô và Pitt - những người có quyền nuôi con. “Cô ấy chưa bao giờ nghĩ đến khoảnh khắc mà tất cả các con của mình đều muốn ở cùng Brad. Đây là một cú sốc lớn đối với cô ấy”, nguồn tin nói.
Trong khi đó, bọn trẻ cũng đưa ra những nhận xét có lợi cho Brad khi cho biết cha của chúng là người vui vẻ, thoải mái và luôn nói tốt về Angelina trước mặt các con. "Mặc dù rất tức giận về việc Angelina liên tục chia rẽ Brad và các con nhưng anh không bao giờ nói xấu về Angelina trước mặt lũ trẻ và luôn làm việc chăm chỉ để chứng minh mình là người cha tốt cho gia đình và các con".

VOV.VN