#ảnh hưởng

37 kết quả

Smartphone

9 tác hại khôn lường khi sử dụng smartphone quá nhiều

(Baonghean.vn) - Smartphone (điện thoại thông minh) với nhiều chức năng đang ngày càng phổ biến và không thể thiếu trong cuộc sống ngày nay. Tuy nhiên, việc lạm dụng quá nhiều smartphone có thể dẫn đến nhiều hệ lụy, gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe con người.
Lý Khắc Cường

Trung Quốc khẳng định sẽ không phá giá nội tệ để thúc đẩy xuất khẩu

(Baonghean.vn) - Ngày 19/9, Thủ tướng Trung Quốc Lý Khắc Cường nhấn mạnh, nước này sẽ không thực hiện việc phá giá nội tệ để cạnh tranh. Phát biểu này được đưa ra chỉ vài giờ sau khi Trung Quốc đáp trả quyết định của Mỹ áp thuế bổ sung, song với mức độ nhẹ hơn, trong cuộc chiến thương mại leo thang giữa hai nền kinh tế lớn nhất thế giới này.
"Nhức óc" với tiếng nhạc quảng cáo ở TP Vinh

"Nhức óc" với tiếng nhạc quảng cáo ở TP Vinh

(Baonghean.vn) - Cùng với các hình thức quảng cáo, khuyến mãi thì xu hướng mở nhạc để thu hút sự chú ý của khách hàng đang diễn ra khá phổ biến ở TP Vinh. Việc này gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của người dân khu vực xung quanh.
Nên sử dụng mì chính trong bữa ăn?

Nên sử dụng mì chính trong bữa ăn?

Nói đến mỳ chính một số người e ngại không muốn ăn sợ có hại đến sức khỏe. Những thông tin về mỳ chính một cách khoa học sau đây sẽ giúp các bạn quyết định có nên ăn hay không.
Những ảnh hưởng khi Trump lên làm tổng thống

Những ảnh hưởng khi Trump lên làm tổng thống

(Baonghean) - Cuộc bầu cử tổng thống Mỹ kết thúc với phần thắng nghiêng về phía ông Donald Trump. Trong khi bà Clinton đổ lỗi cho FBI về thất bại của mình và những ngày qua hàng ngàn người đã biểu tình phản đối ông Trump thì vị tổng thống đắc cử vẫn đang tiến hành những bước đầu tiên. Quyết sách của Donald Trump sẽ ảnh hưởng rất lớn không chỉ ở nước Mỹ mà còn trên toàn thế giới. 
Ngủ trưa dài gây bệnh tiểu đường?

Ngủ trưa dài gây bệnh tiểu đường?

Một phân tích lớn được trình bày tại cuộc họp khoa học thường niên của Trường Tim mạch Hoa Kỳ (ACC) chỉ ra rằng giấc ngủ trưa dài có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim và tiểu đường.
Ảnh hưởng của Brexit tới kinh tế Việt Nam

Ảnh hưởng của Brexit tới kinh tế Việt Nam

(Baonghean.vn) - Việc người dân Anh chọn rời khỏi EU đang nhận được sự quan tâm lớn của toàn thế giới. Nhiều nền kinh tế được nhận định sẽ chịu ảnh hưởng nặng nề sau quyết định này. Các chuyên gia nói gì về ảnh hưởng của quyết định này tới nền kinh tế Việt Nam?
Châu Âu cuống cuồng tìm 'liệu pháp chống sốc'

Châu Âu cuống cuồng tìm 'liệu pháp chống sốc'

(Baonghean) - Cuộc trưng cầu ý dân lịch sử tại Anh với phần thắng thuộc về phe ủng hộ Brexit thực sự là một “cú sốc” đối với nước Anh và với toàn Liên minh châu Âu (EU). Thế nhưng, sự thật là sự thật và kết quả cuộc trưng cầu ý dân này là không thể đảo ngược. Hiện nay châu Âu phải khẩn trương thực hiện các “biện pháp chống sốc” để EU khi không có Anh không được rơi vào khủng hoảng và tê liệt. Và một trong các biện pháp đó là đưa nước Anh ra khỏi EU “càng nhanh càng tốt”.