Anh Sơn vẫn còn nhiều điểm lấn chiếm hành lang ATGT

(Baonghean.vn)- Tiếp tục chương trình kiểm tra, đôn đốc việc triển khai đảm bảo trật tự hành lang ATGT, sáng ngày 21/1, đoàn công tác số 3 do Phó Giám đốc Sở GTVT Hoàng Văn Huệ dẫn đầu đã đi kiểm tra, làm việc tại huyện Anh Sơn.

Kiểm tra công tác giải tỏa tại xã Long Sơn
Đoàn kiểm tra công tác giải tỏa hành lang ATGT tại xã Long Sơn.

Đến nay, sau khi ra quân tuyên truyền, nhắc nhở, tổ chức ký cam kết không lấn chiếm hành lang ATGT, huyện Anh Sơn đã tháo dỡ, thu giữ 80 biển quảng cáo cùng nhiều vật dụng ảnh hưởng đến trật tự hành lang giao thông...

Đoàn làm việc với Ban ATGT huyện Anh Sơn
Đoàn làm việc với Ban ATGT huyện Anh Sơn.

Trên cơ sở kiểm tra, làm việc với Ban ATGT huyện Anh Sơn, đoàn biểu dương kết quả bước đầu của Ban An toàn giao thông huyện trong việc kịp thời ban hành các văn chỉ đạo, tuyên truyền, huy động các lực lượng tham gia giải tỏa hành lang ATGT. Tuy nhiên, tại khu vực Thị trấn và các xã Hội Sơn, Phúc Sơn, Long Sơn... tình trạng bày bán hàng hóa, đặt biển bảng lấn chiếm hành lang giao thông vẫn còn. 

1
Mái hiên cố định lấn chiếm hành lang giao thông tại khu vực Thị trấn Anh Sơn.
Điểm lấn chiếm hành lang giao thông tại xã Hội Sơn
Điểm lấn chiếm hành lang giao thông tại xã Hội Sơn.

Đoàn đề nghị Ban ATGT huyện Anh Sơn cần tiếp tục triển khai đồng loạt, triệt để trên cơ sở phát huy hơn nữa sự vào cuộc của các cấp, ngành, sự tiên phong của cán bộ, đảng viên. Theo đó gắn trách nhiệm của chính quyền địa phương, đơn vị quản lý giao thông trên địa bàn để chỉ đạo, phối hợp kiểm tra, nhắc nhở, không để tái lấn chiếm nhằm đảm bảo trật tự hành lang ATGT, mĩ quan đô thị dịp Tết Nguyên đán, cũng như lâu dài. 

                                                                                                                                                                                                                                                                        Quảng An

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 2/2

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 2/2

(Baonghean.vn) - Ra mắt sách của Tổng Bí thư về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực; Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên; Tỉnh đoàn Nghệ An thăm, tặng quà đảng viên lão thành và đảng viên trẻ xuất sắc... là những thông tin chính trong ngày 2/2.
Ban Dân tộc kiểm tra Chương trình Mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số

Ban Dân tộc kiểm tra Chương trình Mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số

(Baonghean.vn) - Trong 3 ngày (từ 31/1-2/2), đoàn công tác Ban Dân tộc đi kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện Chương trình Mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số, miền núi  và một số chính sách liên quan đến đồng bào DTTS tại các huyện miền núi Nghệ An. 
5 vùng quy hoạch mới hai bên bờ sông Vinh

5 vùng quy hoạch mới hai bên bờ sông Vinh

(Baonghean.vn) - Theo quy hoạch được UBND tỉnh phê duyệt, tổ chức không gian ven sông Vinh có nhiều điểm mới. Theo đó có 5 vùng quy hoạch thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhân dân và các nhà đầu tư.
Công ty Cổ phần xi măng Vicem Hoàng Mai thông báo về việc tuyển dụng Nhân viên Thị trường

Công ty Cổ phần xi măng Vicem Hoàng Mai thông báo về việc tuyển dụng Nhân viên Thị trường

(Baonghean.vn) - Căn cứ vào nhu cầu sử dụng lao động hiện tại và bổ sung nguồn nhân lực đáp ứng chiến lược phát triển bền vững, Công ty CP Xi măng Vicem Hoàng Mai cần tuyển dụng một số ứng viên làm công việc Nhân viên Thị trường thuộc Xí nghiệp Tiêu thụ - Công ty cổ phần Xi măng Vicem Hoàng Mai.
Khi các đội bóng ‘mạnh vì tài trợ, sợ vì... đụng hàng’

Khi các đội bóng ‘mạnh vì tài trợ, sợ vì... đụng hàng’

(Baonghean.vn) - Từ năm 2000 đến nay, bóng đá xã hội hóa là bước đi nhằm xóa bao cấp (không dùng nguồn ngân sách Nhà nước) để tiến tới chuyên nghiệp, gắn chặt nhà đầu tư, nhà tài trợ với các hoạt động bóng đá. Quá trình này diễn ra với nhiều kết cục khác nhau, đem lại nhiều bài học khác nhau.
Phân khúc xe nào dự báo sẽ hút khách nhất 2023?

Phân khúc xe nào dự báo sẽ hút khách nhất 2023?

Thị trường xe Việt bước vào năm 2023 được dự báo sẽ gặp không ít thử thách. Với thị hiếu của người Việt, những phân khúc vốn hút khách trong những năm qua như sedan hạng B, SUV đô thị và MPV 5+2... được dự báo sẽ tiếp tục phát triển trong năm 2023.
Lãnh đạo tỉnh thăm và làm việc tại Tân Kỳ

Tân Kỳ - Sức vươn mạnh mẽ trong giai đoạn mới

(Baonghean.vn) - Năm 2023, huyện Tân Kỳ sẽ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập huyện - mốc son lớn đáng tự hào của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Kỳ. Trong quá trình phấn đấu vươn lên, Tân Kỳ ngày một khẳng định vai trò, vị trí ở miền Tây Nghệ An.
Tiếng kêu bên hồ sinh thái Vinh Tân

Tiếng kêu bên hồ sinh thái Vinh Tân

(Baonghean.vn) - Cận Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, người dân sống trong khu vực hồ sinh thái Vinh Tân đã hết sức bức xúc, có đơn “kêu cứu” vì hồ này bị ô nhiễm nặng môi trường nước.