#bác sỹ

114 kết quả

Ba 'chị đẹp' giả danh bác sĩ để lừa bán thuốc rởm

Ba 'chị đẹp' giả danh bác sĩ để lừa bán thuốc rởm

Ba "chị đẹp” gồm Kim Anh, Sen, Sang đã cấu kết với nhau, đóng giả là bác sĩ Đông y, bác sĩ Bệnh viện Mắt Đà Nẵng làm ảo thuật biến hạt mạch nha thành thuốc chất lượng cao chữa bách bệnh, làm đẹp cho phụ nữ để lừa đảo hàng loạt nạn nhân, chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng. 
Niềm hạnh phúc của một nữ bác sỹ vùng cao

Niềm hạnh phúc của một nữ bác sĩ vùng cao

(Baonghean.vn) - Không chỉ giỏi việc chuyên môn, đảm việc nhà , ở Trung tâm Y tế huyện Quỳ Châu, chị Nguyễn Thị Khuyên (sinh năm 1983) còn được mọi người biết đến là một bác sĩ hết lòng vì bệnh nhân của mình, một đồng nghiệp luôn sẵn sàng sẻ chia, giúp đỡ.
Thủ tướng Chính phủ: Dứt khoát không để thiếu thuốc, trang thiết bị y tế

Thủ tướng Chính phủ: Dứt khoát không để thiếu thuốc, trang thiết bị y tế

(Baonghean.vn) - Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ Y tế khẩn trương phối hợp với các bộ, ngành liên quan, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tập trung triển khai các biện pháp giải quyết ngay tình trạng thiếu thuốc, trang thiết bị y tế tại các cơ sở y tế trên địa bàn quản lý; Quan tâm, động viên, nâng cao chế độ đãi ngộ, thu hút nguồn nhân lực y tế.
Ảnh đại diện

Lời sám hối muộn màng của nguyên bác sỹ, mất tất cả vì lừa đảo

(Baonghean.vn) - Vốn là bác sỹ trưởng tại một trung tâm tiêm chủng vắc xin lớn, song vì thiếu bản lĩnh, tu dưỡng nghề nghiệp mà Tuấn đã tham gia “chạy” trường, chạy việc. Bằng thủ đoạn tinh vi, Tuấn và Quân đã lừa đảo nhiều người, trong đó có nạn nhân bị lừa 1,1 tỷ đồng. Ngày ra tòa, Tuấn nuối tiếc vì đã đánh mất tất cả từ sự nghiệp lẫn danh tiếng vì lòng tham.
Bệnh viện Đại học Y khoa Vinh: Địa chỉ tin cậy của người bệnh

Bệnh viện Đại học Y khoa Vinh: Địa chỉ tin cậy của người bệnh

(Baonghean.vn) - Trong những năm qua, Bệnh viện Đại học Y khoa Vinh đã tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, cải thiện môi trường xanh - sạch - đẹp, không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, nâng cao tinh thần, thái độ phục vụ người bệnh... và trở thành địa chỉ tin cậy để nhân dân gửi gắm niềm tin trong công tác chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe.
Tỏa sáng gương học và làm theo Bác

Tỏa sáng gương học và làm theo Bác trên quê hương Người

(Baonghean.vn) - Mỗi người một ngành nghề, một lĩnh vực, nhưng ở những người dân Nghệ An đều có điểm chung, đó là thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ trong mỗi hành động, việc làm dù nhỏ nhất, với những việc làm ý nghĩa, mang lại hiệu quả cho cộng đồng, xã hội. Họ là những điển hình trong học tập và làm theo Bác cần được lan tỏa, nhân rộng.
Thông tin nổi bật ngày 8/7

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 8/7

(Baonghean.vn) - Hướng tới kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ; Hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 ở Nghệ An; 200 nhân viên y tế Nghệ An sẵn sàng lên đường hỗ trợ TP. Hồ Chí Minh chống dịch; Sáng 8/7, Nghệ An không ghi nhận thêm ca nhiễm Covid-19 mới; TP. Vinh xử phạt quán cà phê mở cửa đón khách dù có lệnh cấm... là những thông tin nổi bật trong ngày 8/7.
Bí thư

Bí thư Tỉnh ủy Thái Thanh Quý thăm, động viên đội ngũ y, bác sỹ trên tuyến đầu chống dịch Covid -19

(Baonghean.vn) - Sáng 27/6, đồng chí Thái Thanh Quý - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An đến thăm, động viên lực lượng cán bộ ngành Y tế trực tiếp tham gia điều trị người nhiễm Covid -19; Đội y, bác sỹ tình nguyện phòng, chống Covid -19 tỉnh.