#bán hàng

28 kết quả

Một cuộc gặp mặt của các thành viên Lion Group mà các giáo viên ở Thanh Chương đăng tải lên mạng xã hội.

Đa cấp huy động vốn thời 4.0 'bủa vây' nhiều giáo viên ở Nghệ An

(Baonghean.vn) - Mặc dù từ Sở Giáo dục và Đào tạo cho đến cấp phòng đã có nhiều văn bản cấm, nhưng hàng loạt giáo viên vẫn công khai tham gia các đường dây đa cấp huy động vốn rồi lôi kéo cả đồng nghiệp, người thân. Đã có rất nhiều người mất hàng trăm triệu đồng chỉ vì lòng tham lãi suất cao.
Một góc xã Châu Nga. Ảnh: Đào Tuấn

Bí thư xã lên facebook tìm mối bán hàng cho dân

(Baonghean) -Chúng tôi đến thăm gia đình anh Lô Văn Cương ở bản Thanh Sơn, xã Châu Nga (Quỳ Châu) khi anh đang cho đàn gà con uống thuốc phòng trừ dịch.“Mỗi tháng cũng thu hơn 5 triệu đồng. Cũng nhờ lãnh đạo xã giúp đỡ đấy, nhất là nhờ Bí thư xã lên mạng bán giúp" - anh Cương cười hồn nhiên cho biết.
Lạ: Bán hàng bằng... niềm tin!

Lạ: Bán hàng bằng... niềm tin!

Lần đầu tiên ở Hà Nội xuất hiện một cửa hàng bán hàng bằng... niềm tin, không có nhân viên phục vụ. Đây là mô hình mới mẻ, lạ lẫm ở Việt Nam và đang thu hút sự quan tâm của người dân. Không ồn ào, khuếch trương, khách hàng tự tìm đến và gắn kết với cửa hàng vì lẽ được tin tưởng. Nhiều người kỳ vọng sẽ thay đổi thói quen tích cực của cả người bán và người mua, hướng đến một môi trường thương mại với dịch vụ tiện ích, văn minh…
Đại học Vinh nắm 'kỷ lục' máy bán hàng tự động

Đại học Vinh nắm 'kỷ lục' máy bán hàng tự động

(Baonghean.vn) – Tại thành phố Vinh chỉ trong vòng 3 tuần trở lại đây đã xuất hiện tới 15 máy bán hàng tự động, tập trung chủ yếu tại các điểm có nhiều người như ga tàu, Đại học Vinh, Bệnh viện Ung bướu Nghệ An. Đại học Vinh là nơi có nhiều máy bán hàng tự động nhất với 9 máy.
Bán hàng online 'hút' dân công sở

Bán hàng online 'hút' dân công sở

(Baonghean) - Ngày càng có nhiều chị em công sở chọn kinh doanh qua mạng… để tăng thu nhập. Với họ, đây không chỉ là công việc làm thêm để “có đồng ra đồng vào” mà còn là những trải nghiệm sống vô cùng thú vị.