Báo Nghệ An: Giao lưu gặp gỡ nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6

(Baonghean.vn) - Tối 27/6, tại Thị xã biển Cửa Lò, Báo Nghệ An tổ chức buổi giao lưu văn nghệ chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6. Tới dự có các đồng chí: Trần Duy Ngoãn - Ủy viên BCH Hội Nhà báo Việt Nam, Chủ tịch Hội Nhà báo Nghệ An; Hồ Quang Thành - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Thông tin - Truyền thông; Phạm Thị Hồng Toan - Tỉnh ủy viên, Tổng biên tập Báo Nghệ An và đông đảo cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên cùng gia đình.
 
Đồng chí Hồ Thị Ngân - Phó Tổng biên tập thông báo về thành tích của Báo Nghệ An 1 năm qua.
 
Với chủ đề “Nối vòng tay lớn”, buổi giao lưu tạo ra không gian vui tươi, đầm ấm giữa các thế hệ cán bộ, phóng viên trong đại gia đình Báo Nghệ An. Đặc biệt, buổi giao lưu, gặp gỡ là sự hội tụ chia sẻ dâu, rể, con em của Báo Nghệ An trong ngày Gia đình Việt Nam 28/6. Buổi giao lưu còn trở nên sôi động, ỹ nghĩa, giàu màu sắc bởi các tiết mục văn nghệ do các cháu thiếu nhi Báo Nghệ An mang đến. Đó là những bài hát, điệu múa thể hiện cảm xúc trong sáng, hồn nhiên của tuổi thơ về quê hương, đất nước và Bác Hồ kính yêu, về tình cảm gia đình, biển đảo Tổ quốc.
 
Các tiết mục văn nghệ trong đêm giao lưu.
 
Phát biểu tại đêm giao lưu, đồng chí Hồ Thị Ngân - Phó Tổng Biên tập, Chủ tịch Công đoàn Báo Nghệ An đã thông báo về tình hình hoạt động thành tích trong 1 năm qua của đơn vị. Theo đó, tại Giải Báo chí Nghệ An năm 2013, Báo Nghệ An đã dành được 15 trên tổng số 29 giải, trong đó có 1 giải nhất, 1 giải nhì, 6 giải 3. Đặc biệt, tại Giải Báo chí Quốc gia vừa qua, Báo Nghệ An đã xuất sắc dành 1 giải A, 1 giải khuyến khích. Đây là lần đầu tiên Báo Nghệ An được vinh danh ở thứ hạng cao nhất của giải báo chí uy tín nhất cả nước. Đồng chí Phó Tổng biên tập Hồ Thị Ngân gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các cơ quan, đơn vị và những người thân của cán bộ, phóng viên Báo Nghệ An. Đồng thời khẳng định, có được kết quả nói trên cũng là nhờ vào sự quan tâm của các cơ quan, ban, ngành trong tỉnh và nhất là sự sẻ chia, động viên, thông cảm của những anh chị là dâu, rể của Báo Nghệ An dành cho vợ, chồng mình. Trên tinh thần đó, Báo Nghệ An sẽ giành được những thành tích ngày càng cao hơn.
 
Các đồng chí Trần Duy Ngoãn, Hồ Quang Thành, Phạm Thị Hồng Toan cắt bánh mừng thành tích Báo Nghệ An đạt giải A tại giải Báo chí quốc gia năm 2013.
Toàn cảnh đêm giao lưu.
Các tiết mục văn nghệ diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm với sự cổ vũ nhiệt tình.
Các "diễn viên nhí" tham gia biểu diễn là con em của cán bộ, phóng viên Báo Nghệ An


Video clip buổi giao lưu:

.
Nhóm PV