Báo Nghệ An thăm, tặng quà Bà mẹ VNAH và thân nhân liệt sĩ nhân ngày 27/7

(Baonghean.vn) -Hướng tới kỷ niệm  ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7, Báo Nghệ An đến thăm, tặng quà các  Bà mẹ VNAH và vợ liệt sỹ.

Ngày 20/7, tại huyện Diễn Châu, Báo Nghệ An  đã đến thăm, tặng quà  Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Tồng (quê ở Thanh Lĩnh, Thanh Chương) có con trai duy nhất là Liệt sỹ Nguyễn Văn Hòe, hy sinh năm 1973. Mẹ Tồng được cơ quan Báo Nghệ An nhận chăm sóc, phụng dưỡng suốt đời từ năm 1996. Hiện mẹ đang được chăm sóc tại Nhà nuôi dưỡng thân nhân liệt sỹ ở huyện Diễn Châu.

Đồng chí Hồ Thị Ngân và đồng chí Lâm Văn Đoàn- Phó Tổng Biên tập thăm và tặng quà tri ân mẹ VNAH Nguyễn Thị Tồng
và ân cần động viên mẹ VNAH Nguyễn Thị Tồng

Tại huyện Hưng Nguyên, Báo Nghệ An  đã đến thăm, tặng quà tri ân Mẹ Phạm Thị Ty là vợ liệt sỹ ở xã Hưng Tây, đồng thời chúc mẹ luôn khỏe mạnh, vui vẻ, là điểm tựa tinh thần cho con cháu.

Đại diện Ban Biên tập và đoàn Thanh niên Báo Nghệ An thăm, tặng quà tri ân Mẹ Phạm Thị Ty- vợ Liệt sỹ
ân cần động viên, chúc mẹ Phạm Thị Ty sống vui, sống khỏe

Cùng ngày, Báo Nghệ An đã  đến thăm, tặng quà mẹ Nguyễn Thị Cháu ở xóm 3 xã Hưng Tiến, huyện Hưng Nguyên - Bà mẹ VNAH mới được phong tặng và được Báo Nghệ An nhận phụng dưỡng.

Báo Nghệ An tặng quà, trao chế độ phụ cấp 2 quý trị giá 6 triệu đồng cho mẹ Nguyễn Thị Cháu ( Hưng Tiến, Hưng Nguyên)

BBT cũng đến thăm, tặng quà Bà mẹ VNAH Phạm Thị Thanh ở khối Vĩnh Thành, phường Đông Vĩnh, TP Vinh, mẹ được phong tặng danh hiệu Bà mẹ VNAH năm 2014 và cũng được Báo Nghệ An nhận phụng dưỡng năm 2014..

Tặng quà tri ân và trao chế độ phụ cấp 2 quý cho mẹ Phạm Thị Thanh ở Khối Vĩnh Thành, phường Đông Vĩnh, Thành phố Vinh

Các đồng chí trong Ban biên tập đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các Mẹ, kính chúc các Mẹ sống vui, sống khỏe, mãi là niềm tự hào và điểm tựa của con cháu và thế hệ trẻ hôm nay. Dịp này, Báo Nghệ An cũng đã trao phụ cấp hỗ trợ 2 quý cho 3 bà mẹ VNAH, tổng trị giá 18 triệu đồng và trao quà tri ân nhân ngày TBLS 27/7.

Thu Hương