Bất ngờ với nhan sắc thời thanh xuân 'nghịch hơn quỷ' của Minh Vượng

Bà nội quái chiêu của "Nàng dâu order" vừa chia sẻ lại những hình ảnh thời thanh xuân vườn trường khiến khán giả thích thú. Được bạn bè cùng lứa gọi là “dân chơi Hà Nội”, thời trẻ, nữ danh hài cũng là một nhan sắc nổi bật trong Trường Nghệ thuật Hà Nội.

Những năm 70, Minh Vượng để tóc “đờ mi gác xông”, đeo kính mát và mặc quần loe. Bố chị chiều con, đi nước ngoài ông mang về cho con gái đôi giày simong mõm bịt tròn quả táo “cả Hà Nội chỉ có một”.

Hình ảnh Minh Vượng cách đây 41 năm khá xinh và cá tính. Minh Vượng tiết lộ, ngày tuyển diễn viên, yêu cầu chỉ cần 1m55 thì chị cao đến 1m60, nặng 43kg. Những bạn học  gọi Minh Vượng là “ăn chơi có mấu”. 

Bạn thân của nữ danh hài thời đó là Kim Lan, con gái nhà thơ, nhà hoạt động sân khấu Trần Huyền Trân và diễn viên Bùi Hạc Đính. Kim Lan là “con nhà nòi” nhưng cũng chỉ diện guốc mộc, mặc đồ tối màu, không “phá cách” như Minh Vượng. Chia sẻ bức ảnh với cô bạn thân thuở nào, Minh Vượng viết: "Bạn của nhau bao năm...Thanh xuân vẫn còn trong nỗi nhớ tuổi học trò ngày xưa"

 

Chia sẻ bức ảnh trên trang cá nhân, Minh Vượng hài hước viết: "Tôi 32 năm trước, ơ sao gầy thế nhỉ"

Cách đây 19 năm, Minh Vượng cùng nghệ sĩ Anh Tú trong chuyến đi Úc. "Nghệ sĩ hiếm khi dành lời khen cho nhau nhưng với Anh Tú, tôi thực sự nể phục. Anh Tú chỉ là đàn em của tôi nhưng cậu ấy là một diễn viên tài hoa và một đạo diễn kỳ cựu. Những vở kịch mà Anh Tú dựng luôn đầy tính hiện đại và sáng tạo", Minh Vượng từng dành lời yêu thương cho cố nghệ sĩ Anh Tú.

Bức ảnh kỷ niệm của nghệ sĩ Minh Vượng và Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền cách đây 18 năm.
 

Minh Vượng hài hước bình: "Chả nghĩ có lúc tôi hiền như này".

 
 
 

dantri.com.vn