Bầu 7 tháng nhưng Hà Anh vẫn chụp hình nóng bỏng

Theo Quỳnh Như (Ngoisao.net)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Thân hình của siêu mẫu không có nhiều sự thay đổi, ngoại trừ vòng 2 ngày một lớn.
Bầu 7 tháng nhưng Hà Anh vẫn chụp hình nóng bỏng ảnh 1
Bầu 7 tháng nhưng Hà Anh vẫn chụp hình nóng bỏng ảnh 2

Vốn là người siêu mẫu sở hữu body sexy nên khi mang bầu, Hà Anh rất chú trọng đến chế độ ăn uống để cơ thể không tăng cân quá nhiều nhưng thai nhi vẫn phát triển tốt. Siêu mẫu quan niệm: "Phụ nữ mang thai không nhất thiết phải xấu đi, không nhất thiết phải dừng sự năng động, cuốn hút của mình. Bạn cũng không cần khổ, không cần phải ăn uống gấp nhiều lần bình thường mà vẫn có thể duyên dáng, ăn mặc thời trang, trang điểm nhẹ, tập thể thao, yoga nhẹ để khỏe mạnh". 

Bầu 7 tháng nhưng Hà Anh vẫn chụp hình nóng bỏng ảnh 3
Bầu 7 tháng nhưng Hà Anh vẫn chụp hình nóng bỏng ảnh 4

Bản thân Hà Anh không vì chuyện đang thực hiện thiên chức làm mẹ mà thay đổi sở thích của mình. Cô vẫn ăn mặc gợi cảm, thậm chí còn chụp nhiều bộ ảnh quyến rũ để lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ. 

Bầu 7 tháng nhưng Hà Anh vẫn chụp hình nóng bỏng ảnh 5
Bầu 7 tháng nhưng Hà Anh vẫn chụp hình nóng bỏng ảnh 6

Chân dài tiết lộ, tổ tấm của cô và ông xã Olly sẽ có thêm một nàng công chúa. Không ít người dự đoán, con gái của cặp đôi sẽ thiên thần lai xinh xắn, sở hữu đôi chân dài như mẹ. 

Bầu 7 tháng nhưng Hà Anh vẫn chụp hình nóng bỏng ảnh 7
Bầu 7 tháng nhưng Hà Anh vẫn chụp hình nóng bỏng ảnh 8

Hiện tại, ngoài dự án kinh doanh bikini, Hà Anh còn xây dựng chuỗi video blog, chia sẻ bí quyết mang thai khỏe mạnh cùng chế độ giữ dáng, dinh dưỡng cho cả mẹ và bé. 

Tin mới

Dọn dẹp, vệ sinh môi trường tại bãi biển Cửa Lò. Ảnh tư liệu Báo Nghệ An

Nghệ An hưởng ứng chuỗi sự kiện Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới và chiến dịch Giờ Trái đất

(Baonghean.vn) - Hưởng ứng Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới, Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Đệ đã giao Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp khẩn trương thực hiện các nhiệm vụ theo hướng dẫn, chỉ đạo của Bộ Tài nguyên và Môi trường.
Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn

Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn

(Baonghean.vn) -  Sáng 25/3, đồng chí Phạm Đình Toản – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội và đoàn công tác về dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn, thuộc xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An.
Quỳnh Lưu

Quỳnh Lưu sôi nổi các hoạt động chào mừng Lễ đón nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới

(Baonghean.vn) - Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng huyện Quỳnh Lưu đạt chuẩn nông thôn mới và Khai trương du lịch biển Quỳnh năm 2023, sáng 25/3, tại bãi biển xã Quỳnh Bảng, Huyện đoàn phối hợp với Trung tâm VHTT&TT huyện tổ chức Khai mạc Hội trại thanh niên và giải bóng chuyền bãi biển.