Bế mạc giải bóng đá thanh niên thị trấn Cầu Giát mở rộng

(Baonghean.vn) - Chiều ngày 23/3, tại sân vận động huyện Quỳnh Lưu đã diễn ra lễ bế mạc giải bóng đá thanh niên thị trấn Cầu Giát mở rộng lần thứ nhất. Tham dự lễ bế mạc có 5 đội tham gia giải đấu.

Giải bóng đá thanh niên thị trấn Cầu Giát được tổ chức trong 3 ngày 20, 21 và 22 với sự tham gia của 5 đội: công an huyện, ga Cầu Giát, Ngân hàng Công thương, đoàn thanh niên thị trấn Cầu Giát và đội liên chi đoàn gồm đài TT-TH Quỳnh Lưu, khối dân, chi đoàn huyện ủy. Các đội tham gia thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm chọn ra đội nhất, nhì, ba.

Các đội tham gia giải đấu dự lễ bế mạc
Các đội tham gia giải đấu dự lễ bế mạc

Giải bóng đá thanh niên thị trấn Cầu Giát mở rộng lần thứ nhất là dịp để các đoàn viên thanh niên thị trấn Cầu Giát và ở các cơ quan, đơn vị đóng chân trên địa bàn thị trấn được giao lưu, học hỏi, kết nối với nhau. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, tăng cường tinh thần rèn luyện thể dục thể thao theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại, qua đó góp phần thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa các đoàn viên trong khu vực.

BTC trao cúp vô địch cho chi đoàn ga Cầu Giát
BTC trao cúp vô địch cho chi đoàn Ga Cầu Giát

Kết thúc trận đấu, ban tổ chức đã trao cúp vô địch và giải thưởng cho chi đoàn ga Cầu Giát, giải nhì thuộc về chi đoàn thị trấn Cầu Giát và đồng giải ba thuộc về chi đoàn Công an huyện Quỳnh Lưu và Ngân hàng Công thương. Ngoài ra, BTC còn trao các giải phụ khác cho các cầu thủ./.

Việt Hùng

Tin mới

Tiến độ 'rùa' trên cao tốc Bắc - Nam đoạn Diễn Châu - Bãi Vọt đi qua huyện Hưng Nguyên

Tiến độ 'rùa' trên cao tốc Bắc - Nam đoạn Diễn Châu - Bãi Vọt đi qua huyện Hưng Nguyên

(Baonghean.vn) - Dự án Đường bộ cao tốc Bắc - Nam đi qua huyện Hưng Nguyên dài 25,88Km. Đến tháng 5/2022, địa phương đã hoàn thành bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư, chỉ vài vị trí có vướng mắc nhỏ đã và đang được giải quyết. Nhưng đến ngày 27/5/2023, có những đoạn cao tốc vẫn chưa được hình thành...
Sự thật về tuổi thọ của pin ô tô điện mà bạn cần lưu ý

Sự thật về tuổi thọ của pin ô tô điện mà bạn cần lưu ý

Đối với nhiều chủ sở hữu, ô tô điện đại diện cho một cách lái xe hoàn toàn mới và kéo theo đó rất nhiều nỗi băn khoăn. Bên cạnh phạm vi hoạt động, tuổi thọ pin xe điện cũng là một vấn đề chi phối khả năng chuyển đổi sang sử dụng phương tiện không khí thải của nhiều người.
Ảnh minh hoạ

Trả lời kiến nghị của cử tri Quỳ Hợp về việc cho thuê đất rừng để trồng keo nguyên liệu

(Baonghean.vn) - Cử tri các bản Na Noong, Pòng, Công, xã Châu Hồng, huyện Quỳ Hợp phản ánh đất rừng phòng hộ do Ban Quản lý khu bảo tồn thiên nhiên Pù Huống cho một số hộ thuê đất để trồng keo nguyên liệu tại khu vực Nắm Lạt, Bản Hy thuộc tiểu khu 283 không đúng quy định.
Thông tin nổi bật tỉnh Nghệ An ngày 27/5

Thông tin nổi bật tỉnh Nghệ An ngày 27/5

(Baonghean.vn) - Đại biểu Quốc hội Đoàn Nghệ An tham gia ý kiến vào dự thảo chuyên đề giám sát của Quốc hội và góp ý vào một số dự thảo luật sửa đổi, bổ sung; Chính phủ thống nhất không triển khai nhiệt điện tại xã Quỳnh Lập; Lái tàu, nhân viên đường sắt bị kiểm tra nồng độ cồn đột xuất…
Tản văn hay: Vị quê

Tản văn hay: Vị quê

(Baonghean.vn) - Đó là một hương vị rất đặc trưng, gần gũi, thân thương mà chỉ những con người sinh ra, lớn lên ở vùng quê mới cảm nhận được. Nó không ngạt ngào như các loại hương hoa đài các chốn thị thành, nó bình dị mộc mạc nhưng đau đáu hồn quê.
Mùa thi – mùa lưu luyến

Mùa thi – mùa lưu luyến

(Baonghean.vn) -  Mùa thi, mùa của những thách thức, mùa của những vui buồn, tiếc nuối đối với học sinh lớp 12. Đại học là sự lựa chọn tuyệt vời, nhưng đó không phải là sự lựa chọn duy nhất. Chúc cho các sĩ tử toại nguyện, chúc cho mọi cánh cửa vào đời với các bạn trẻ đều hanh thông.
Đòn bẩy vốn giúp doanh nghiệp khôi phục sản xuất, kinh doanh

Đòn bẩy vốn giúp doanh nghiệp khôi phục sản xuất, kinh doanh

(Baonghean.vn) - Xác định hoạt động của ngân hàng đóng vai trò huyết mạch của nền kinh tế, các nhiệm vụ trọng tâm đặt ra từ đầu nhiệm kỳ đã được Đảng bộ Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Nghệ An hoàn thành tốt, nhất là thực hiện các chính sách phòng, chống dịch, hỗ trợ phục hồi kinh tế.
 ‘20h Bác sĩ đây rồi’ của Bệnh viện ĐKTP Vinh – ‘cầu nối vàng’ với các chuyên gia y tế

Chương trình ‘20h Bác sĩ đây rồi’ của Bệnh viện Đa khoa TP. Vinh - ‘Cầu nối vàng’ với các chuyên gia y tế

(Baonghean.vn) - Dù mới đi vào hoạt động nhưng chương trình “20h Bác sĩ đây rồi” được livestream trên fanpage của Bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh đã trở thành cẩm nang tư vấn bí quyết sống khỏe, cầu nối hữu ích hỗ trợ tối đa giúp người bệnh nâng cao sức khỏe bản thân và gia đình.