Bế mạc giải thể thao CIENCO4 chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

(Baonghean.vn) - Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, chiều nay 25/3, Giải thể thao CIENCO4 chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3) đã bế mạc. Tham dự lễ bế mạc có lãnh đạo Sở VH-TT-DL, Tỉnh đoàn Nghệ An và lãnh đạo Tổng Công ty CIENCO4.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba môn bóng đá mini cho các đội bóng đến từ Công ty 482, Công ty 492 và Văn phòng CIENCO 4 cùng các giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất, thủ môn xuất sắc nhất và các giải Nhất, Nhì, Ba môn quần vợt cho các nội dung đôi nam nữ, đôi nam dưới 40, đôi nam lãnh đạo và đôi nam đội mạnh.

 
Bế mạc giải thể thao CIENCO4 chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ảnh 1

    Ban tổ chức trao giải Nhất môn bóng đá mini cho Chi đoàn Công ty 482

 
Bế mạc giải thể thao CIENCO4 chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ảnh 2

           Trao giải Nhất, Nhì, Ba cho đôi nam lãnh đạo ở môn quần vợt.

N.Đ.C

Tin mới

Ký ức tủi nhục của thiếu phụ khát việc làm

Ký ức tủi nhục của thiếu phụ khát việc làm

(Baonghean.vn) - Do cuộc sống vợ chồng mâu thuẫn lại nóng lòng tìm việc làm, Mây theo nhóm đối tượng xuống thành phố. Nhưng các đối tượng đã nhẫn tâm bán chị cho người đàn ông Trung Quốc lấy làm vợ dù chị đã có chồng con. 5 năm bị bán, người phụ nữ này mất tất cả, chỉ còn lại ký ức tủi nhục.
Phải minh bạch trong tiếp nhận và sử dụng tiền công đức

Phải minh bạch trong tiếp nhận và sử dụng tiền công đức

(Baonghean.vn) - Thông tư quy định, cá nhân, tổ chức được giao quản lý, sử dụng di tích có trách nhiệm công khai việc thu, chi các khoản công đức cho người đã có đóng góp tài chính cho công tác tổ chức lễ hội, bảo vệ và phát huy giá trị di tích nếu tổ chức, cá nhân này có yêu cầu.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

(Baonghean.vn) - Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An họp đánh giá kết quả tổ chức Tết Quý Mão; Phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ";  Nhà ga, sân bay tấp nập sau kỳ nghỉ Tết... là những nội dung chính trong ngày 27/1.