Bế mạc và trao giải Golf Cúp Hoa Sen

(Baonghean.vn) - Hôm nay (20/6), tại sân golf Cửa Lò đã diễn ra giải golf giao lưu Cúp Hoa Sen.

Tham dự lễ trao giải có các đồng chí: Hồ Đức Phớc - Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Xuân Đường - Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo các sở, ngành cấp tỉnh, ông Lê Phước Vũ - Chủ tịch Hội đồng quản trị, ông Trần Ngọc Chu, Tổng GĐ Tập đoàn Hoa Sen cùng đông đảo doanh nhân tham gia giải.

Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Nghệ An chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám đốc tập đoàn Hoa Sen và các doanh nhân
Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Nghệ An chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám đốc tập đoàn Hoa Sen và các doanh nhân.

Giải golf giao lưu Cúp Hoa Sen nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng Lễ động thổ Dự án nhà máy Hoa Sen tại KCN Đông Hồi và khánh thành nhà máy tôn Hoa Sen tại Khu công nghiệp Nam Cấm được tỉnh Nghệ An và Tập đoàn Hoa Sen tổ chức thành công ngày 19/6. Đây cũng là hoạt động nhằm tạo cơ hội để gặp gỡ, giao lưu hợp tác giữa tỉnh Nghệ An với các đối tác, nhà đầu tư và cũng thể hiện mối quan hệ, hợp tác bền chặt giữa Tập đoàn Hoa Sen với Nghệ An.

Đồng chí Nguyễn Xuân Đường- Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại Lễ bế mạc giải
Đồng chí Nguyễn Xuân Đường - Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại Lễ bế mạc giải.
Ông Lê Phước Vũ - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoa Sen phát biểu chào mừng thành công của giải và cảm ơn sự quan tâm của tỉnh Nghệ An đối với các dự án của tập đoàn
Ông Lê Phước Vũ - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoa Sen phát biểu chào mừng thành công của giải và cảm ơn sự quan tâm của tỉnh Nghệ An đối với các dự án của tập đoàn.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Xuân Đường đã phấn khởi chào đón các đối tác, doanh nghiệp tham dự và Tập đoàn Hoa Sen, đồng thời bày tỏ sự mong muốn tiếp tục có thêm nhiều sự hợp tác bền vững, có chiều sâu giữa tỉnh với tập đoàn.

Đồng chí
Đồng chí Nguyễn Xuân Đường - Chủ tịch UBND tỉnh và ông Trần Ngọc Chu - Tổng GĐ Tập đoàn Hoa Sen trao giải kỹ thuật cho 3 golf thủ.
Đồng chí Hồ Đức Phớc, Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An và ông Lê Phước Vũ, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoa Sen trao các giải nhất, nhì, ba và vô địch cho các golf thủ
Đồng chí Hồ Đức Phớc - Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An và ông Lê Phước Vũ - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoa Sen trao các giải Nhất, Nhì, Ba và Vô địch cho các golf thủ.

Clip bế mạc giải Golf Tôn Hoa Sen:

.

Giải Golf cúp Hoa Sen thu hút hơn 10 tay golf là lãnh đạo các doanh nghiệp, đơn vị trong và ngoài tỉnh. Kết thúc giải đã có 3 giải thưởng kỹ thuật được trao. 1 giải Ba thuộc về doanh nhân Cao Hồng Thái, giải Nhì thuộc về ông Huỳnh Đức Hòa, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Lâm Đồng, giải Nhất thuộc về doanh nhân Trịnh Ngọc Sơn và giải Vô địch được trao cho ông Nguyễn Đình Hòa - Cục trưởng Cục Thuế Nghệ An.

Trần Hải - Đức Anh

Tin mới

Nghệ An triển khai thực hiện Nghị quyết số 69/NQ-CP của Chính phủ về phát triển đối tượng tham gia bảo hiểm xã hội

Nghệ An triển khai thực hiện Nghị quyết số 69/NQ-CP của Chính phủ về phát triển đối tượng tham gia bảo hiểm xã hội

(Baonghean.vn) - Để triển khai thực hiện có hiệu quả mục tiêu, chỉ tiêu bảo hiểm xã hội trên địa bàn tỉnh Nghệ An, ngày 26/9/2022, UBND tỉnh Nghệ An có văn bản số 7337/UBND – VX về việc triển khai thực hiện nghị quyết số 69/NQ-CP ngày 19/5/2022 của Chính phủ về việc giao chỉ tiêu phát triển đối tượng tham gia bảo hiểm xã hội.
Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Nghệ An kiểm tra công tác phòng chống bão Noru

Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Nghệ An kiểm tra công tác phòng chống bão Noru

(Baonghean.vn) - Để chủ động ứng phó với diễn biến nguy hiểm của cơn bão Noru (bão số 4), ngày 26/9, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh do Đại tá Dương Minh Hiền - Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Nghệ An làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị ứng phó với bão số 4 tại Ban Chỉ huy quân sự huyện Nghi Lộc, Hưng Nguyên, Trung đoàn 764, Trung đội vận tải.
Tiểu thương Cảng cá Cửa Hội khẩn trương mua bán trước ngày bão số 4 đổ bộ

Tiểu thương Cảng cá Cửa Hội khẩn trương mua bán trước ngày bão số 4 đổ bộ

(Baonghean.vn) - Dù có tin báo bão nhưng theo các tiểu thương, thường thì trước và sau bão, các thuyền đánh cá vẫn hay trúng lớn, chủ yếu là các loại cá bạc má, cá thu, tôm he. Do vậy, trước khi cơn bão số 4 đổ bộ, các hoạt động kinh doanh, buôn bán hải sản tại cảng cá Cửa Hội diễn ra hết sức hối hả.
Nghệ An: Rốt ráo bảo vệ sản xuất vụ Đông trước mưa lớn

Nghệ An: Rốt ráo bảo vệ sản xuất vụ Đông trước mưa lớn

(Baonghean.vn) - Hiện nay, tại nhiều địa phương đã hoàn thành thu hoạch lúa hè thu và đang triển khai sản xuất vụ Đông theo đúng tiến độ, kế hoạch. Trước thông tin bão Noru đang tiến gần về đất liền, dự báo mưa lớn sau hoàn lưu bão, để bảo đảm an toàn cho cây trồng vụ Đông, các địa phương đã rốt ráo chỉ đạo các phương án ứng phó.
Cô gái trẻ khởi nghiệp từ 7 triệu đồng trở thành CEO Spa thẩm mỹ

Câu chuyện khởi nghiệp từ 7 triệu đồng của CEO 9X ở Nghệ An

(Baonghean.vn) - Câu chuyện về hành trình vạn dặm, với nghị lực phi thường vượt lên thất bại để viết nên ước mơ của cô gái sáng lập thương hiệu Spa thẩm mỹ Phương Thảo Academy, đã truyền cảm hứng cho các bạn trẻ sống trọn vẹn vì đam mê và nỗ lực hết mình để “chạm” tới thành công.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Tuyệt đối không chủ quan, mất cảnh giác với bão Noru

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Tuyệt đối không chủ quan, mất cảnh giác với bão Noru

Sáng 26/9, mở đầu Hội nghị trực tuyến toàn quốc về đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công và thực hiện ba chương trình mục tiêu quốc gia, trước diễn biến phức tạp của bão số 4 (tên quốc tế là bão Noru), Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chỉ đạo "nóng" các bộ, ngành, địa phương tập trung phòng, chống bão.
Bộ đội Biên phòng đưa internet về bản biên giới

Bộ đội Biên phòng đưa internet về bản biên giới

(Baonghean.vn) -  Ở nơi biên cương xa xôi của Tổ quốc có một ngôi nhà đặc biệt, khi đến đây người dân không chỉ được lựa chọn các vật dụng phục vụ cho sinh hoạt mà còn được sử dụng miễn phí các thiết bị công nghệ. Mô hình do chính cán bộ, chiến sĩ đồn Biên phòng Mỹ Lý, Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Nghệ An dựng lên với mong muốn giúp đỡ người dân vùng cao.
Bạo lực học đường

Bạo lực học đường

(Baonghean.vn) - Báo chí đã viết nhiều về đề tài này. Cả xã hội đã nhiều lần báo động. Nhưng báo động mãi rồi, vẫn chưa có giải pháp nào quyết liệt và triệt để.