#bệnh nhân

577 kết quả

Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An tổ chức Hội thi Sản Nhi Nghệ An Kid's Got Talent năm 2023. Ảnh Đình Tuyên.jpg

Không khí Ngày Quốc tế thiếu nhi nơi bệnh viện

(Baonghean.vn) - Những ngày này, các bệnh viện trong tỉnh đang có nhiều hoạt động hướng tới trẻ em. Các y, bác sĩ và các nhà hảo tâm đã thăm hỏi, tặng quà và tổ chức các hoạt động vui chơi giúp cho các cháu bệnh nhi được hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi cùng thiếu nhi cả nước…
Dưới chân cầu thang lộ thiên, thân nhân người bệnh nằm chen chúc thiu thiu ngủ. Ảnh: Thành Chung

Các bệnh viện giúp bệnh nhân vượt qua những ngày nắng gắt

(Baonghean.vn) - Nắng nóng cực đoan, nơi vật vã, khổ sở nhất vẫn là bệnh viện. Bệnh nhân chờ đợi khám trong mệt mỏi. Người nhà cũng khổ sở căng mình chống chọi với thời tiết trong thời gian chăm sóc bệnh nhân…Các bệnh viện đã, đang cố gắng giúp đỡ người bệnh chống nắng nóng.
Qua chụp phim, các bác sĩ phát hiện dị vật nằm trong khớp gối của trẻ. Ảnh: Hoàng Yến

Phẫu thuật lấy mảnh sành sắc nhọn 'nằm yên' 2 năm trong khớp gối của trẻ

(Baonghean.vn) - Ngày 6/5 vừa qua, khoa Chấn thương chỉnh hình - Bỏng, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã phẫu thuật khớp gối thành công cho bệnh nhân N.T.L.C (9 tuổi, huyện Đô Lương). Đây là ca bệnh hy hữu, khi khớp gối của trẻ có dị vật sắc nhọn suốt 2 năm qua nhưng chưa gây ảnh hưởng sức khỏe.
Nghệ An: Tiếp tục thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch Covid-19, tuyệt đối không chủ quan

Nghệ An: Tiếp tục thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch Covid-19, tuyệt đối không chủ quan

(Baonghean.vn) - Thời gian gần đây, ca mắc Covid-19 có dấu hiệu tăng, nhất là tỷ lệ chuyển nặng. Yêu cầu đặt ra là các ban, ngành, địa phương và người dân không được chủ quan, cần nghiêm túc triển khai các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19, không để dịch bùng phát trở lại.
Khoa cấp cứu

Một ngày ở Khoa Cấp cứu của bệnh viện lớn nhất Nghệ An

(Baonghean.vn) - Mỗi ngày tiếp nhận khoảng 300 bệnh nhân, công việc của đội ngũ cán bộ, nhân viên Khoa Cấp cứu, Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An hết sức áp lực. Với nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm, những “Thiên thần áo trắng” luôn quyết tâm giành lại sự sống cho người bệnh.