Bệnh viện Quân y 4: Giải thể thao chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam

(Baonghean.vn) - Trong 3 ngày từ 24/2 đến ngày 26/2/2017, Bệnh viện Quân y 4 tổ chức giải bóng bàn, cầu lông chào mừng 62 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2017), chào mừng tháng các tổ chức quần chúng và Lễ ra quân huấn luyện năm 2017.

» Linh mục Nguyễn Đình Thục kích động giáo dân

Tham gia giải có hơn 32 vận động viên đến từ 4 khối trực thuộc Bệnh viện Quân y 4. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 2 môn thi là cầu lông và bóng bàn; với 4 nội dung: Đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ phối hợp, riêng môn bóng bàn thi đấu 1 nội dung đôi nam.

Thi đấu cầu lông đôi nam, nữ. Ảnh: Lê Văn Phú.
Thi đấu cầu lông đôi nam, nữ. Ảnh: Lê Văn Phú.

Với tinh thần thể thao, trung thực, các vận động viên đã thi đấu hết mình, mang lại những trận đấu hấp dẫn. Đây là dịp để cán bộ, nhân viên trong Bệnh viện tích cực rèn luyện thể dục, thể thao, tăng cường sức khỏe nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, nâng cao sức khỏe Bảo vệ Tổ quốc.

Nội dung thi đấu bóng bàn đôi nam.Ảnh: Lê Văn Phú.
Nội dung thi đấu bóng bàn đôi nam. Ảnh: Lê Văn Phú.

Kết thúc giải đấu, giải Nhất toàn đoàn thuộc về khối Cơ quan, giải Nhì thuộc về đội tuyển khối Ngoại và hai giải Ba được trao cho khối Cận lâm sàng và khối Nội. Lễ trao giải sẽ được tổ chức vào chiều ngày 01/3/2017.

Lê Văn Phú

Tin mới

Đọc truyện đêm khuya: Muối của rừng

Đọc truyện đêm khuya: Muối của rừng

(Baonghean.vn) -  “Muối của rừng” đã đưa ra một vấn đề nhân sinh phổ quát, đó là mâu thuẫn giữa cái ác và cái thiện trong mỗi một con người. Con người trong thời đại nào cũng thế, luôn luôn tồn tại cuộc đấu tranh giữa phần bản năng sinh vật đê tiện thấp hèn và phẩm chất người cao quý.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 30/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 30/3

(Baonghean.vn) - Lãnh đạo tỉnh Nghệ An dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh, bà Hoàng Thị Loan tại Hưng Yên; Tuyến đường gần 200 tỷ đồng đầu tư dở dang; Khởi tố nhóm đối tượng lừa đảo qua mạng chiếm đoạt hơn 1 tỷ đồng... là những thông tin chính trong ngày 30/3.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp Bộ Chính trị, Ban Bí thư

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp Bộ Chính trị, Ban Bí thư

Sáng 30/3, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp Bộ Chính trị, Ban Bí thư cho ý kiến về Đề án Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 15-NQ/TW, ngày 10/6/2012 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI một số vấn đề về chính sách xã hội giai đoạn 2012-2020.