#bị hại

14 kết quả

Hơn 11.000 ngày sống chui lủi của kẻ giết nhầm ‘tình địch’ rồi trốn nã

Hơn 11.000 ngày sống chui lủi của kẻ giết nhầm ‘tình địch’ rồi trốn nã

(Baonghean.vn) - “Hơn 31 năm rời Nghệ An bỏ trốn vào Tây Nguyên, bị cáo chưa có đêm nào ngủ ngon giấc, những cơn ác mộng cứ ập đến. Bị cáo sống trong lo lâu, sợ hãi nhưng không đủ dũng khí để ra đầu thú”, đó là lời thú tội muộn của kẻ giết nhầm “nhân tình” của vợ rồi trốn truy nã.
Ký ức tủi nhục của thiếu phụ khát việc làm

Ký ức tủi nhục của thiếu phụ khát việc làm

(Baonghean.vn) - Do cuộc sống vợ chồng mâu thuẫn lại nóng lòng tìm việc làm, Mây theo nhóm đối tượng xuống thành phố. Nhưng các đối tượng đã nhẫn tâm bán chị cho người đàn ông Trung Quốc lấy làm vợ dù chị đã có chồng con. 5 năm bị bán, người phụ nữ này mất tất cả, chỉ còn lại ký ức tủi nhục.
Cậu vác dao chém cháu sau chầu rượu

Cậu vác dao chém cháu sau chầu rượu

(Baonghean.vn) - Sau chầu rượu, người cháu say quá nên nằm ngủ tại chỗ còn Đức xuống bếp nấu cơm. Nghĩ cháu chửi mình, Đức vác dao lên nhà chém nhiều nhát vào người cháu đang ngủ.
Ảnh đại diện

Lời sám hối muộn màng của nguyên bác sỹ, mất tất cả vì lừa đảo

(Baonghean.vn) - Vốn là bác sỹ trưởng tại một trung tâm tiêm chủng vắc xin lớn, song vì thiếu bản lĩnh, tu dưỡng nghề nghiệp mà Tuấn đã tham gia “chạy” trường, chạy việc. Bằng thủ đoạn tinh vi, Tuấn và Quân đã lừa đảo nhiều người, trong đó có nạn nhân bị lừa 1,1 tỷ đồng. Ngày ra tòa, Tuấn nuối tiếc vì đã đánh mất tất cả từ sự nghiệp lẫn danh tiếng vì lòng tham.