Bị hiếp dâm khi quen qua mạng Zalo

(Baonghean.vn) - Ngày 27/6, Công an TX Cửa Lò cho biết đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Đình Thanh (SN 1985), trú tại xã Phong Thịnh, huyện Thanh Chương về hành vi hiếp dâm.

 Đối tượng Nguyễn Đình Thanh làm việc tại cơ quan công an
Đối tượng Nguyễn Đình Thanh tại cơ quan công an

Trước đó, là khách du lịch đến nghỉ tại TX Cửa Lò, chị Nguyễn Thị L (SN 1986), trú tại TP Hà Nội, có quen qua mạng Zalo 1 người đàn ông chừng gần 30 tuổi, tự giới thiệu là người làm ở nhà hàng trên địa bàn. Qua nhiều ngày trò chuyện, đối tượng hẹn gặp chị L tại khách sạn Tân Đại Dương thuộc khối 3, phường Nghi Hương, sau đó chở chị này dọc theo đường xuống Cửa Hội. Khi cả hai đi đến khu vực rừng phòng hộ thuộc phường Nghi Hòa, TX Cửa Lò, sau khi ngồi tâm sự trên bãi cát, lợi dụng không có ai nên đối tượng đã khống chế rồi thực hiện hành vi hiếp dâm chị này.

Sau khi nhận được tin báo, Công an TX Cửa Lò đã triển khai lực lượng, sử dụng các biện pháp nghiệp vụ, đến khoảng 13 giờ ngày 20/6, bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Đình Thanh tại khu vực xã Nghi Yên, huyện Nghi Lộc.

Tại Cơ quan Công an, Nguyễn Đình Thanh khai nhận do quen qua mạng, nên ngày 19/6, sau khi được chị L nhờ mua đồ hải sản để mang về nhà. Tuy nhiên, Thanh không chở chị L đi mua hải sản mà chở chị này xuống Cửa Hội và thực hiện hành vi hiếp dâm.  Hiện vụ việc đang được Cơ quan Công an tiến hành xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Bảo An

tin mới

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

(Baonghean.vn) - Giữa hai gia đình là hàng xóm, từng có thời gian thân tình “tối lửa tắt đèn có nhau”, nhưng từ khi vướng vào tranh chấp đất đai thì hai bên xảy ra nhiều hiềm khích. Đỉnh điểm là việc hai cha con đã đoạt mạng hàng xóm khi người này vác dao sang nhà “nói chuyện”.

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

(Baonghean.vn) -Việc đổi giấy phép lái xe qua internet không chỉ giúp người dân tiết kiệm được thời gian công sức, mà còn giảm được khá nhiều chi phí do không phải đến tận nơi làm thủ tục. Hãy thực hiện quy trình đổi Giấy phép lái xe trực tuyến trong vòng 5 phút theo thứ tự các bước sau đây:

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

(Baonghean.vn) - Mặc dù các  ngành chức năng thường xuyên tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng. Tuy nhiên, tình hình hoạt động của loại tội phạm này vẫn diễn biến phức tạp. Đáng chú ý, là hành vi lừa đảo tình cảm qua mạng xã hội...

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

(Baonghean.vn) - Thuê người làm giả thẻ nhà báo, “nổ” là Phó Tổng Biên tập một tờ báo điện tử, Nguyễn Thị Vân Anh đã lừa một đại gia đình ở huyện Diễn Châu hơn 12 tỷ đồng, khiến cuộc sống của nhiều người trở nên khốn đốn, lâm cảnh nợ nần…

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

(Baonghean.vn) - BTV Tỉnh ủy ban hành Chỉ thị 20 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản đã tròn 9 tháng. Nhưng, tại Nam Đàn, thời gian qua đã diễn ra sự việc "khó lý giải":  xúc, vận chuyển đất "xâm hại" lòng đập thủy lợi...