Bí thư Trung ương Đảng Phan Đình Trạc dâng hương tại Khu di tích Kim Liên

(Baonghean.vn) - Sáng 14/10, Bí thư Trung ương Đảng Phan Đình Trạc - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương dâng hoa, dâng hương tại Khu di tích Kim Liên.

Cùng đi có các đồng chí: Nguyễn Đắc Vinh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Thái Thanh Quý - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh.

Đồng chí Phan Đình Trạc dâng hương lên anh linh CHủ tịch Hồ Chí Minh.
Đồng chí Phan Đình Trạc dâng hương lên anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ảnh: Bích Thủy

Tại Khu di tích Kim Liên, với tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn, đồng chí Phan Đình Trạc đã dâng lên Chủ tịch Hồ Chí Minh lẵng hoa tươi thắm và những nén hương thơm tưởng nhớ công ơn trời biển của Người - Anh hùng giải phóng dân tộc, người sáng lập rèn luyện Đảng ta và người cha thân yêu của các lực lượng vũ trang. 

v
Đồng chí Phan Đình Trạc viết sổ vàng lưu niệm tại Khu di tích Kim Liên. Ảnh: Bích Thủy

Trước anh linh của Người, đồng chí Phan Đình Trạc nguyện tiếp tục học tập, công tác, tu dưỡng, rèn luyện và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; thường xuyên nâng cao kiến thức, tích lũy kinh nghiệm, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ để góp phần cống hiến nhiều hơn nữa cho đất nước, quê hương ngày càng giàu mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân tin cậy giao phó.

Sau khi dâng hoa, dâng hương, đồng chí Phan Đình Trạc đã trồng cây lưu niệm trong khuôn viên Khu di tích Kim Liên.

Đoàn công tác trồng cây lưu niệm
Đồng chí Phan Đình Trạc trồng cây lưu niệm tại Khu Di tích Kim Liên. Ảnh: Bích Thủy

Bích Thủy

Tin mới

65 hộ dân và điểm trường bán trú ở xã Nậm Cắn (Kỳ Sơn) bị sạt lở do mưa lũ

65 hộ dân và điểm trường bán trú ở xã Nậm Cắn (Kỳ Sơn) bị sạt lở do mưa lũ

(Baonghean.vn) - Xã Nậm Cắn, huyện Kỳ Sơn, nơi có Quốc lộ 7 đi qua sau gần 4 ngày bị cô lập đã được thông xe. Tuy nhiên, nỗi lo sạt lở sau mưa lũ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của người dân nơi đây. Theo khảo sát ban đầu, toàn xã Nậm Cắn hiện có 65 hộ dân bị sạt lở do mưa lũ.
Chuyện gần xa về thầy giỏi làm 'nghề khắc nghiệt'

Chuyện gần xa về thầy giỏi làm 'nghề khắc nghiệt'

(Baonghean.vn) - Người hâm mộ bóng đá phần lớn đều biết đến tài năng của những nhà cầm quân người Italia như Sacchi, Capello, Contte và Ancelotti, bởi dấu ấn chiến thuật đặc biệt họ mang đến cho mỗi đội tuyển hay đội bóng lừng danh mà họ dẫn dắt. Ngoài ra, các nhà cầm quân người Hà Lan hay Đức cũng là những bậc thầy về mọi mặt và luôn được “vời” đến làm việc ở những đội bóng giàu tham vọng.