BIDV trao giải nhất xe ô tô Toyota Camry trị giá 1,2 tỷ đồng cho khách hàng trúng thưởng

(Baonghean.vn) - Ngày 7/7/2012 tại thành phố Vinh, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)-Chi nhánh Nghệ An tổ chức lễ trao giải thưởng cho khách hàng trúng giải  Nhất 1 xe ô tô Toyota Camry trị giá 1,2 tỷ đồng của chương trình Tiết kiệm dự thưởng 55 năm “Niềm vui nhân ba, Nhà nhà sung túc”.

Đây là chương trình Tiết kiệm dự thưởng được triển khai nhân dịp kỷ niệm 55 năm ngày thành lập BIDV (26/4/1957-26/4/2012) với nhiều giải thưởng hấp dẫn. Chương trình triển khai từ ngày 19/3/2012 đến ngày 9/6/2012, với hơn 200.000 giải thưởng có tổng trị giá trên 40 tỷ đồng, được mở thưởng theo 3 đợt.

Tại buổi lễ, ông Phạm Đức Ấn, Phó Tổng Giám đốc BIDV đã trao giải nhất 1 xe ôtô Toyota Camry trị giá 1,2 tỷ đồng cho ông Trương Bưởi (xã Diễn Tháp- huyện Diễn Châu) khách hàng tham gia gửi tiền tiết kiệm tại BIDV Nghệ An.

Ngoài ra, BIDV cũng trao 2 giải Ba (mỗi giải là 1 tủ lạnh SANYO 2 cửa hoặc 1 thẻ tiết kiệm BIDV trị giá 5 triệu đồng), và 8 giải “Kỳ Lân” tri ân khách hàng có số dư tiền gửi lớn ( mỗi giải trị giá 5 triệu đồng).

Lãnh đạo BIDV trao giải nhất xe ô tô Toyota Camry cho khách hàng trúng thưởng.

.

Nhân dịp này, Ông Trương Bưởi đã trích số tiền 20 triệu đồng ủng hộ Quỹ trợ giúp người khuyết tật và trẻ em mồ côi tỉnh Nghệ An, và ủng hộ 20 triệu đồng cho Quỹ vì người nghèo tỉnh Nghệ An, đồng thời tặng một số tiền xây dựng các công trình công cộng tại địa phương.

Chương trình Tiết kiệm dự thưởng “Niềm vui nhân ba, nhà nhà sung túc” của BIDV triển khai trên phạm vi toàn quốc, đã thu hút sự tham gia đông đảo của khách hàng trong cả nước. Lễ trao giải thưởng của chương trình được BIDV tổ chức trao cho khách hàng tại các Chi nhánh. Việc trao thưởng Chương trình “Niềm vui nhân ba, nhà nhà sung túc” đã khẳng định uy tín của BIDV trong thực hiện nghiêm túc các chương trình khuyến mại và các cam kết trả thưởng đối với khách hàng.

Ông Trương Bưởi (khách hàng trúng thưởng) trích số tiền 40 triệu đồng ủng hộ Quỹ trợ giúp người khuyết tật & trẻ em mồ côi tỉnh Nghệ An và Quỹ vì người nghèo tỉnh Nghệ An.

Tiếp nối thành công của chương trình này, BIDV tiếp tục triển khai chương trình huy động vốn dân cư  với tên gọi “May mắn nhân ba, sung túc mọi nhà” với trên 161.000 giải thưởng, với tổng trị giá trên 21 tỷ đồng đang được BIDV triển khai từ ngày 18/6/2012 đến ngày 15/9/2012, nhằm mang lại may mắn cho khách hàng và thu hút thêm nguồn vốn đảm bảo phục vụ đầu tư, phát triển kinh tế -xã hội của đất nước.

Quỳnh Lan

tin mới

Vườn ươm ‘cây xoá nghèo’ ở xã vùng biên Nghệ An

Vườn ươm ‘cây xoá nghèo’ ở xã vùng biên Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sinh kế chủ yếu của người dân xã biên giới Ngọc Lâm (Thanh Chương) là trồng keo. Từ trước đến nay người dân phải đi mua cây keo giống ở địa phương khác với giá và chi phí khá cao. Nay chính quyền và nhân dân quyết vay vốn xây vườn ươm giống cây trồng nguyên chủng tự phục vụ.

Thi công xử lý đoạn nền móng yếu

Đẩy nhanh tiến độ thi công đường N5 giai đoạn 2

(Baonghean.vn) - Theo thông tin từ Ban quản lý dự án Khu kinh tế Đông Nam: Giai đoạn 2 đường N5 có chiều dài khoảng 5 km từ Quốc lộ 1A, xã Nghi Long đến đường ven biển xã Nghi Quang thực hiện được gần 70% khối lượng và phấn đấu cuối năm 2023 sẽ được hoàn thành nghiệm thu và bàn giao.

Nghệ An sẽ quản lý thuế hộ kinh doanh trên nền tảng số

Nghệ An sẽ quản lý thuế hộ kinh doanh trên nền tảng số

(Baonghean.vn) - Theo lộ trình Tổng cục Thuế giao, Cục Thuế tỉnh Nghệ An sẽ triển khai chức năng bản đồ số hoá hộ kinh doanh vào giai đoạn 2 bắt đầu từ ngày 01/02/2024. Bản đồ số hộ kinh doanh được đánh giá là một trong những giải pháp quản lý kinh doanh hiệu quả trên nền tảng số.

Cảng hàng không quốc tế Vinh

Cảng Hàng không Quốc tế Vinh thông báo mời tham gia lựa chọn đơn vị hợp tác kinh doanh

(Baonghean.vn) - Cảng hàng không quốc tế Vinh - Chi nhánh Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam có kế hoạch tổ chức lựa chọn rộng rãi đơn vị hợp tác kinh doanh đối với mặt bằng kinh doanh máy bán hàng tự động tại khu vực nhà ga hành khách quốc nội Cảng hàng không Vinh với các nội dung sau:

Lực lượng chức năng kiểm tra hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ TP Vinh. Ảnh: Hải An

Hàng lậu, hàng giả vẫn hoành hành tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Mặc dù đã có sự vào cuộc xử lý từ các lực lượng chức năng, tuy nhiên, vấn nạn hàng lậu, hàng giả ở Nghệ An vẫn hoành hành, gây thiệt hại lớn cho doanh nghiệp làm ăn chân chính cũng như quyền lợi của người tiêu dùng.