Bộ ảnh tình bạn siêu đáng yêu của cậu bé Nghệ An 4 tuổi và cún cưng

(Baonghean.vn) - Nếu như những bộ ảnh lưu giữ lại khoảnh khắc tình bạn thân thiết giữa trẻ em và thú cưng không hề xa lạ trên thế giới thì ở Việt Nam, nhiều bậc cha mẹ vẫn còn e ngại khi để con em mình tiếp xúc với các loài vật. Bộ ảnh dưới đây có thể sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ đó. 

Bé Kỳ Huy, 4 tuổi (TP Vinh, Nghệ An) bên cạnh "nàng" cún cưng của mình. Được biết, đây là nàng cún thuộc giống Bulldog Pháp gần 10 tháng tuổi.
Tình bạn đặc biệt giữa 2 "người bạn" nhỏ này là cảm hứng thú vị cho bộ ảnh độc đáo.
"Nếu không chê tớ nghèo thì leo lên xe tớ đèo nào!"
"Dù cậu chủ vấp ngã bao nhiêu lần thì vẫn luôn có tôi ở đây..."
Ai đáng yêu hơn ai nào?
Một số hình ảnh đời thường khác về cậu bé 4 tuổi đáng yêu này. Được biết, gia đình cậu bé không chỉ nuôi 1 mà tận...4 chú cún cưng. Trong ảnh, cậu chủ nhỏ đang "chia sẻ" kẹo cho một bạn cún thuộc giống Labrador Retriever.
"Oai vệ" trên lưng chú Ngao Ý 15 tháng tuổi mang tên Lucky: "Thấp thấp người xuống để tớ chơi nào!"
Cậu chủ nhỏ bên "bộ sậu" những người bạn 4 chân của mình. Người thực hiện bộ ảnh chính là chú ruột của cậu bé cho biết: "Cả nhà mình đều yêu động vật nên cũng cho bé tiếp xúc với động vật từ nhỏ để tạo tính dạn dĩ, thân thiện. Tất nhiên luôn phải có sự hiện diện, giám sát của người lớn để cháu có thể hiếu động vui đùa bên những "anh bạn" này mà vẫn đảm bảo an toàn."

Ảnh: Kỳ Nam