Bộ tư lệnh QK 4: Tặng quà TBB, các trung tâm nuôi dưỡng thương binh

24/07/2014 14:32

(Baonghean.vn) - Nhân dịp kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh - liệt sỹ, sáng 24/7, đoàn công tác của Bộ tư lệnh Quân khu 4 do Thiếu tướng Trần Tiến Dũng, Phó Chính ủy Quân khu dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà các thương, bệnh binh đang điều trị tại Bệnh viện Quân y 4; Khu điều dưỡng thương binh 4 và Khu điều dưỡng thương bệnh binh tâm thần kinh tỉnh Nghệ An.

Các nơi đoàn đến thăm, đồng chí Phó Chính ủy Quân khu và các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi và sẻ chia những mất mát, đau thương mà các thương, bệnh binh đã hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh và bảo vệ Tổ quốc.

2
Tặng quà cho Bệnh viện Quân y 4.

Làm việc với Ban Giám đốc Bệnh viện Quân y 4, Thiếu tướng Trần Tiến Dũng đã biểu dương tinh thần, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ, nhân viên bệnh viện trong công tác điều trị, chăm sóc sức khoẻ thương, bệnh binh và người bệnh thời gian qua. Đồng chí Phó Chính ủy lưu ý, thời gian tới cán bộ, y, bác sỹ, nhân viên bệnh viện cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, đem hết khả năng của mình góp phần xoa dịu nỗi đau của các thương, bệnh binh và người bệnh. Thiếu tướng Trần Tiến Dũng đã trao quà của Bộ Quốc phòng, Bộ tư lệnh Quân khu cho các thương bệnh, binh đang điều trị tại Bệnh viện Quân y 4; Khu điều dưỡng thương binh 4 tỉnh Nghệ An và Khu điều dưỡng thương bệnh binh tâm thần kinh tỉnh Nghệ An.

Thiếu tướng Trần Tiến Dũng và các đồng chí trong đoàn ân cần thăm hỏi các thương binh đang điều dưỡng tại Trại điều dưỡng thương binh 4 tỉnh Nghệ An.
Thiếu tướng Trần Tiến Dũng và các đồng chí trong đoàn ân cần thăm hỏi các thương binh đang điều dưỡng tại Khu điều dưỡng thương binh 4 tỉnh Nghệ An.

Trong dịp này, Bộ tư lệnh Quân khu đã uỷ quyền cho một số đơn vị đi thăm, tặng các phần quà của Bộ Quốc phòng và Quân khu cho các tập thể làm nhiệm vụ nuôi dưỡng, chăm sóc sức khoẻ thương, bệnh binh và đối tượng chính sách trên địa bàn đóng quân.

Phùng Ngọc Thăng

Cùng ngày, Cục Chính trị Quân khu 4 đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn phường Trường Thi, Tp Vinh, tỉnh Nghệ An.

Đại tá Doãn Ngọc Sơn – Phó CNCT Quân khu tặng quà, động viên gia đình ông Nguyễn Trọng Thông, thương binh ¾ ở khối 17, phường Trường Thi.
Đại tá Doãn Ngọc Sơn – Phó CNCT Quân khu tặng quà, động viên gia đình ông Nguyễn Trọng Thông, thương binh ¾ ở khối 17, phường Trường Thi.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho gia đình ông Nguyễn Trọng Thông, thương binh 3/4, bị bệnh hiểm nghèo ở khối 17, phường Trường Thi và gia đình ông Lê Đăng Hảo, nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam trong chiến tranh chống Mỹ, cứu nước, có con bị tàn tật do hậu quả chất độc da cam diôxin, vợ chạy thận nhân tạo, hiện đang sinh sống tại khối 5, phường Trường Thi, Tp Vinh.

Dịp này, Cục Chính trị Quân khu 4 cũng đã tổ chức gặp mặt, tặng quà động viên cho 26 cán bộ là thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ hiện đang công tác tại các cơ quan, đơn vị trực thuộc Cục Chính trị.

Trần Dũng

Bộ tư lệnh QK 4: Tặng quà TBB, các trung tâm nuôi dưỡng thương binh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO