BTL Quân khu 4: Kiểm tra SSCĐ và chúc tết CBCS Sư đoàn 324

(Baonghean.vn) - Chiều 2/3, Đoàn công tác Bộ tư lệnh Quân khu 4 do đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Chí Hướng– Phó tư lệnh Quân khu dẫn đầu đoàn công tác đã đến kiểm tra sẵn sàng chiến đấu và chúc tết cán bộ, chiến sỹ  Sư đoàn 324. 
Tại sở chỉ huy Sư đoàn, Đại tá Lê Tất Thắng- Sư đoàn trưởng đã báo cáo với đoàn một số nét chính kết quả thực hiện nhiêm vụ năm 2014, công tác triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2015 và chuẩn bị cho đón tết Nguyên đán Ất Mùi năm 2015 của Sư đoàn 
Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Chí Hướng chủ trì buổi làm việc tại Sư đoàn 324
Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Chí Hướng chủ trì buổi làm việc tại Sư đoàn 324
Trong năm qua, Sư đoàn đã hoàn thành tốt các mục tiêu, chỉ tiêu trong năm. Cán bộ chiến sỹ yên tâm gắn bó đơn vị, trình độ khả năng sẵn sàng chiến đấu, sức cơ động của Sư đoàn đã được nâng lên một bước, đáp ứng mọi yêu cầu nhiệm vụ khi có tình huống xẩy ra. Năm 2014 Sư đoàn được Bộ quốc phòng tặng cờ dẫn đầu thi đua toàn quân, trong đó có Trung đoàn BB1 được Bộ tư lệnh Quân khu 4 tặng cờ Đơn vị huấn luyện giỏi.
Chuẩn bị mọi công tác đón tết nguyên đán, Sư đoàn đã chỉ đạo các đơn vị xây dựng kế hoạch bảo đảm SSCĐ, chuẩn bị cho bộ đội vui xuân đón tết với tinh thần “Vui tươi, lành lạnh, an toàn, tiết kiệm, SSCĐ”.
Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Chí Hướng tặng quà chúc mừng cho cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 324
Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Chí Hướng tặng quà cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 324
Thay mặt Đảng ủy-Bộ Tư lệnh Quân khu, Thiếu tướng Nguyễn Chí Hướng đã biểu dương những thành tích mà cán bộ, chiến sỹ Sư đoàn 324 đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí lưu ý: Lãnh đạo, chỉ huy Sư đoàn tổ  chức cho bộ đội vui xuân đón tết với tinh thần “Vui tươi, lành lạnh, an toàn, kiết kiệm, SSCĐ”, phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương trên địa bàn để góp phần giữ vững ổn định chính trị trên địa bàn.
Hà Hữu Tân

tin mới

Đảng ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ

Đảng ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ

(Baonghean.vn)-Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống Lực lượng vũ trang tỉnh (21/8/1945- 2023), sáng 18/8, Đảng ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Kim Liên và các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Vinh.

Vang mãi khúc quân hành

Vang mãi khúc quân hành

(Baonghean.vn) - Những ngày này, dưới chân Bia ghi danh Trung đoàn Bộ binh 27 (xã Nam Anh, huyện Nam Đàn) - một biểu tượng của khí phách và tinh thần quyết chiến của quân và dân ta giữa thời bom đạn, những người cựu chiến binh cùng nhau tìm về và cất vang Khúc quân hành.

Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh tặng quà, động viên các đơn vị hành quân dã ngoại làm công tác dân vận tại Kỳ Sơn

Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh tặng quà, động viên các đơn vị hành quân dã ngoại làm công tác dân vận tại Kỳ Sơn

(Baonghean.vn) - Ngày 27/7, đoàn công tác Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh do Thượng tá Nguyễn Trọng Lộc, Phó Chủ nhiệm Chính trị làm trưởng đoàn đã tặng quà, động viên cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn 1, Sư đoàn 324 đang thực hiện nhiệm vụ hành quân dã ngoại làm công tác dân vận tại xã Tà Cạ (Kỳ Sơn).

Đón anh về với đất mẹ yêu thương

Đón anh về với đất mẹ yêu thương

(Baonghean.vn) - Với tình cảm thiêng liêng sâu nặng, trách nhiệm và vinh dự lớn lao, tỉnh Nghệ An đã, đang và sẽ quyết tâm vượt qua tất cả các khó khăn, hiểm nguy để đón các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh trên đất nước bạn Lào sớm trở về với quê hương, đất mẹ.

Tấm lòng của người thương binh già với người khuyết tật

Tấm lòng của người thương binh già với người khuyết tật

(Baonghean.vn) - 12 năm trong quân ngũ, 23 năm đứng trên bục giảng, 23 năm tích cực tham gia các hoạt động xã hội sau khi nghỉ hưu, ở tuổi 83, người thương binh già Thái Khắc Hoàng dường như chưa bao giờ vơi đi sự nhiệt huyết, tinh thần dấn thân xông pha của một người lính. 

Bắt giữ đối tượng vận chuyển, mua bán ma tuý và tang vật. Ảnh: Hải Thượng

Chuyện những chiến sĩ ‘đánh án’ ma tuý

(Baonghean.vn) - Với những cán bộ, chiến sĩ biên phòng làm công tác đấu tranh phòng, chống ma tuý và tội phạm thì những gian nan, vất vả và hiểm nguy đã là bạn đồng hành… Sau mỗi chuyên án thành công, họ không dám đón nhận những vinh quang dành cho mình.

Tháng Bảy trên miền đất thiêng...

Tháng Bảy trên miền đất thiêng...

(Baonghean.vn) -Là vùng đất giàu truyền thống yêu nước và cách mạng, quê hương của các anh hùng liệt sĩ, nơi yên nghỉ của biết bao người ngã xuống vì sự nghiệp chiến đấu giải phóng dân tộc, trong những ngày tháng Bảy, Nghệ An trở thành điểm hành hương của nhân dân và du khách khắp mọi miền.