CA TP Vinh trao trả xe máy cho người bị hại

(Baonghean.vn) - Chiều nay 12/3, Đội CSGT Công an TP Vinh đã tiến hành trao trả chiếc xe máy nhãn hiệu Air Blade cho người bị hại là anh Văn Công Quốc Lân (thường trú tại Bà Rịa Vũng Tàu).

 

Anh Lân cho biết: chiếc xe này đã bị kẻ gian lấy trộm ngày 30/11/2009.

Trước đó, ngày 28/12/2011, trong lúc tuần tra, bằng nghiệp vụ, các chiến sỹ CSGT TP Vinh phát hiện Phan Huy Hoàng (sinh 1991) trú tại xã Nghĩa Đức (huyện Nghĩa Đàn) điều khiển chiếc xe máy mang biển số giả 37Z-92708, khi xuất trình giấy tờ xe thì biển số xe không trùng với đăng ký. Tại cơ quan công an, Phan Huy Hoàng khai chiếc xe được mua tại bến xe Lam Hồng (Bình Dương) với giá 28 triệu đồng (trong khi giá trị chiếc xe khoảng 40 triệu đồng). Tra cứu hồ sơ theo số khung, số máy và phối hợp với công an ở các địa phương khác, CSGT TP Vinh đã tìm được chủ của chiếc xe là anh Văn Công Quốc Lân.

 

CA TP Vinh trao trả xe máy cho người bị hại ảnh 1

Anh Văn Công Quốc Lân vui mừng nhận lại chiếc xe bị mất cách đây 2 năm


Trung tá Hoàng Duy Hà - Đội trưởng đội CSGT TP Vinh cho biết, trong đợt cao điểm từ 16/11/2011 đến 15/2/2012, trong lúc tuần tra, lực lượng CSGT TP Vinh đã phát hiện và thu giữ 29 xe máy trộm cắp, đến nay đã tìm và trao trả được 9 chiếc xe cho người bị hại.

tin mới

[Infographics] Những điểm nhấn Lễ hội du lịch Cửa Lò 2024

[Infographics] Những điểm nhấn Lễ hội du lịch Cửa Lò 2024

(Baonghean.vn) - Năm 2024, lễ hội du lịch Cửa Lò hướng đến quảng bá các giá trị văn hóa, vẻ đẹp của vùng đất và con người Cửa Lò đến du khách trong nước và quốc tế. Theo đó, Cửa Lò sẽ tổ chức chuỗi hoạt động thiết thực tạo điểm nhấn chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Thị xã Cửa Lò.

Xu hướng du lịch dịp lễ 30/4 và 1/5 ở Nghệ An

Xu hướng du lịch dịp lễ 30/4 và 1/5 ở Nghệ An

(Baonghean.vn)- Biến động giá vé máy bay khiến xu hướng du lịch trong kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm nay ở Nghệ An ít nhiều có thay đổi. Theo đó, những tour đường bộ, điểm đến gần được nhiều du khách lựa chọn để tham quan, trải nghiệm trong kỳ nghỉ.

Phía sau những ly sữa...

Phía sau những ly sữa...

(Baonghean.vn) - Công ty CP Thực phẩm sữa TH có 20 phòng, ban và một Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện Nghĩa Đàn. Mười năm nay đảng bộ này liên tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Từ đây, chúng tôi nghĩ đến những nhân tố căn bản phía sau đã làm nên thương hiệu sữa TH trên thị trường toàn quốc.

Công ty Xi măng Nghi Sơn

Cơ hội việc làm tại Công ty Xi măng Nghi Sơn

(Baonghean.vn) - Công ty Xi măng Nghi Sơn là Công ty liên doanh giữa Tổng Công ty Xi măng Việt Nam và hai tập đoàn sản xuất xi măng lớn của Nhật Bản là Taiheiyo Cement và Mitsubishi Materials. Công ty hiện đang có nhu cầu tuyển dụng các vị trí sau:

VinWonders Cửa Hội: 'Siêu phẩm' du lịch mới tại Nghệ An

VinWonders Cửa Hội: 'Siêu phẩm' du lịch mới tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Chiều 7/4, Tập đoàn Vingroup chính thức công bố dự án VinWonders Cửa Hội - siêu phẩm du lịch mới tại Nghệ An, hứa hẹn mang đến cho du khách những trải nghiệm giải trí đẳng cấp quốc tế và khẳng định vị thế của Nghệ An trên bản đồ du lịch Việt Nam.

Nhà hát Chèo Quân đội biểu diễn phục vụ chiến sĩ Nghệ An

Nhà hát Chèo Quân đội biểu diễn phục vụ chiến sĩ Nghệ An

(Baonghean.vn) - Tối 6/4, tại Trung đoàn 764, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Nhà hát Chèo Quân đội, Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam đã tổ chức biểu diễn chương trình nghệ thuật phục vụ cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và nhân dân trên địa bàn đóng quân.