CA Yên Thành: Bắt đối tượng chứa gái mại dâm.

(Baonghean.vn) - Vào lúc 21h10 ngày 6/5, Đội cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an huyện Yên Thành đã phát hiện, bắt quả tang tại phòng trọ số 6 của Thái Thị Nhung ở xóm 1, xã Tăng Thành một đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

 

Đối tượng bán dâm là Hà Thị N. (19 tuổi), trú ở xã Mẫu Lâm, huyện Như Thanh (Thanh Hóa) và khách mua dâm là Trần Văn H. (24 tuổi) trú ở xã Vĩnh Thành, huyện Yên Thành. Lực lượng công an đã thu giữ tang vật gồm 14 bao cao su hiệu Night Happy, trong đó có 1 bao đã qua sử dụng, 1 CMND mang tên Hà Thị N., 2 ĐTDĐ và 300.000đ.                                        Chủ chứa mại dâm Thái Thị Nhung

 

Tại CQĐT, chủ nhà trọ Thái Thị Nhung (41 tuổi) khai nhận, thị có hộ khẩu thường trú tại xóm 4, Long Thành đến tạm trú và mở nhà trọ, quán cafe tại xóm 1, xã Tăng Thành vừa để kinh doanh cafe, nhà nghỉ vừa tổ chức chứa gái bán dâm khi khách có nhu cầu. Gái bán dâm được Nhung trả mỗi tháng 2,5 triệu đồng và mỗi lần "đi khách" thì cả hai thỏa thuận với khách và thu ít nhất là 150.000đồng. Số tiền này Nhung và gái bán dâm chia với nhau theo tỷ lệ 50-50.

 

Vụ việc đang được CA huyện Yên Thành điều tra, làm rõ.


Anh Dũng