Các đơn vị ,địa phương chúc mừng Báo Nghệ An

(Baonghean.vn) - Ngày 19/6, Nhân Kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, các cơ quan đơn vị, sở ban ngành trên địa bàn tỉnh đã đến chúc mừng chia vui với tập thể cán bộ phóng viên, nhân viên Báo Nghệ An.
 
Đến thăm, chúc mừng cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Nghệ An, cơ quan đơn vị trên địa bàn tỉnh  khẳng định và đánh giá cao những kết quả mà Báo Nghệ An đã đạt được trong thời gian qua. Báo Nghệ An đang ngày càng khẳng định vị thế của một đơn vị đi đầu trong xu thế phát triển. Chất lượng của mỗi bức ảnh, chuyên trang, bài viết ngày càng đi vào chiều sâu, có sức lan tỏa mạnh mẽ trong đời sống xã hội. Bên cạnh đó, Báo đã đồng hành , hậu thuẫn cùng các ngành chức năng các đơn vị trên địa bàn để làm tốt công tác tuyên truyền các chủ trương chính sách cuả Đảng và Nhà nước; đồng thời tham mưu định hướng cho các ngành xử lý những vụ việc nổi cộm,  bức xúc trong dư luận, tạo sự đồng thuận trong nhân dân.
Văn phòng UBND tỉnh chúc mừng Báo Nghệ An
Bệnh viện Giao thông 4 chúc mừng Báo Nghệ An
Đại diện Sở GD&ĐT chúc mừng Báo Nghệ An
Liên quân các ngân hàng chúc mừng Báo Nghệ An
Trường ĐH Y khoa chúc mừng Báo Nghệ An

Thay mặt , Ban Biên tập, cán bộ, phóng viên nhân viên Báo Nghệ An, đồng chí Phạm Thị Hồng Toan đã gửi lời cảm ơn tới các cơ quan, đơn vị ,điạ phương, và mong muốn các đơn vị sẽ tiếp tục phối hợp để thực hiện tốt công tác tuyên truyền trong thời gian tới.    

 
Thanh Nga