Các đơn vị, địa phương chúc mừng Báo Nghệ An nhân ngày 21/6

(Baonghean.vn) - Sáng ngày 17/6, Ban Tổ chức Tỉnh ủy do đồng chí Nguyễn Hữu Lậm - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy dẫn đầu đã đến thăm, chúc mừng Báo Nghệ An nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2015).

Lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng Báo Nghệ An nhân ngày hội của những người làm báo.

Đồng chí Nguyễn Hữu Lậm ghi nhận những nỗ lực, đổi mới của tòa soạn Báo Nghệ An trong thời gian qua; đồng thời, đánh giá cao chất lượng và chuyên môn, nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ, phóng viên. Báo Nghệ An có nhiều tác phẩm chất lượng về đề tài xây dựng Đảng, đặc biệt là đợt tuyên truyền trọng điểm về Đại hội Đảng các cấp thời gian gần đây.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Thị Hồng Toan - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Tổng Biên tập Báo Nghệ An gửi lời cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Ban Tổ chức Tỉnh ủy dành cho Báo Nghệ An trong thời gian qua, nhất là công tác đào tạo, bồi dưỡng và tổ chức cán bộ; đồng thời hứa sẽ cùng tập thể cán bộ, phóng viên tòa soạn Báo Nghệ An phấn đấu hơn nữa trong thời gian tới để xây dựng tờ báo ngày càng phát triển, phát huy năng lực và sức chiến đấu của một tờ báo Đảng địa phương.

*Cũng trong sáng ngày 17/6, cán bộ, phóng viên Báo Nghệ An đã đón nhận những tình cảm và lời chúc mừng của lãnh đạo, cán bộ Sở Giao thông vận tải.

Lãnh đạo, cán bộ Sở Giao thông vận tải trao đổi với Ban Biên tập Báo Nghệ An về những đổi mới trên các ấn phẩm báo Đảng tỉnh nhà.

Thay mặt Sở Giao thông vận tải, đồng chí Nguyễn Hồng Kỳ - Giám đốc Sở Giao thông vận tải ghi nhận sự phối hợp, đồng hành tích cực của Báo Nghệ An đối với các hoạt động của ngành trong thời gian qua. Báo Nghệ An đã những loạt bài giàu sức chiến đấu, mang tính định hướng dư luận cao. Điển hình như loạt bài về công tác GPMB Quốc lộ 1A … đã tạo được tiếng vang mạnh mẽ, góp phần đắc lực thay đổi nhận thức của một bộ phận nhân dân, tháo gỡ khó khăn và thúc đẩy các dự án giao thông hoàn thành đúng tiến độ. 

Lãnh đạo Sở Giao thông vận tải chúc mừng cán bộ, phóng viên Báo Nghệ An nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Thay mặt Ban biên tập, đồng chí Phạm Thị Hồng Toan – Tổng Biên tập Báo Nghệ An khẳng định: những thành quả mà Báo Nghệ An đạt được trên mặt trận tuyên truyền về công tác GTVT có được chính là nhờ sự tạo điều kiện, phối hợp chặt chẽ và nhịp nhàng của lãnh đạo ngành GTVT cũng như các phòng, ban liên quan. Đồng thời khẳng định, Báo Nghệ An sẽ tiếp tục đồng hành cùng ngành GTVT của tỉnh trên những chặng đường mới.

*Tiếp đó, đại diện lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Đô Lương đến thăm, chúc mừng cán bộ, nhân viên Báo Nghệ An nhân ngày hội của những người làm báo.

Đồng chí Trương Hồng Phúc - Bí thư Huyện ủy Đô Lương khẳng định vai trò quan trọng của Báo Nghệ An trên mặt trận thông tin, tuyên truyền đối với sự phát triển kinh tế - xã hội huyện nhà.

Đồng chí Trương Hồng Phúc – Bí thư Huyện ủy Đô Lương khẳng định, công tác tuyên truyền trên Báo Nghệ An có tác động tích cực đến tình hình kinh tế - xã hội huyện nhà. Các tin, bài, chùm ảnh trên các ấn phẩm Báo Nghệ An luôn được cập nhật nhanh, chính xác, giàu tính thời sự, và thực tế, qua công tác tuyên truyền của báo, lãnh đạo huyện đã có thêm nguồn thông tin đáng tin cậy để xử lý các vụ việc trên địa bàn.

Đồng chí Phạm Thị Hồng Toan - Tổng Biên Tập Báo Nghệ An cảm ơn những tình cảm mà lãnh đạo, nhân dân huyện Đô Lương dành cho đội ngũ những người làm báo Đảng tỉnh nhà.

*Chiều ngày 17/6, đoàn đại biểu Thường trực HĐND và Đoàn đại biểu Quốc hội đến thăm, chúc mừng Báo Nghệ An nhân kỷ niệm 90 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Thường trực HĐND tỉnh, Đoàn Đại biểu Quốc hội tặng hoa chúc mừng Báo Nghệ An.

Thay mặt đoàn, đồng chí Nguyễn Xuân Sơn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu ghi nhận những thành quả mà Báo Nghệ An đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là trong công tác phối hợp với HĐND tỉnh, Đoàn đại biểu Quốc hội tuyên truyền các hoạt động như: tiếp xúc cử tri, các kỳ họp thường kỳ của HĐND tỉnh, các chương trình giám sát của HĐND tỉnh ... Mặt khác, Báo Nghệ An đã hoàn thành tốt vai trò cầu nối để Đoàn đại biểu Quốc hội, HĐND tỉnh lắng nghe được những tâm tư, nguyện vọng của các tầng lớp nhân dân, các vấn đề thực tiễn cuộc sống. Đồng chí Nguyễn Xuân Sơn chúc cho Báo Nghệ An sẽ ngày càng có nhiều thành công mới trên chặng đường phát triển.

Đồng chí Nguyễn Xuân Sơn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh ghi nhận những thành quả của Báo Nghệ An đạt được trong thời gian qua.

Đồng chí Phạm Thị Hồng Toan - Tổng Biên tập Báo Nghệ An bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến HĐND, Đoàn đại biểu Quốc hội trong thời gian qua đã luôn tạo điều kiện, phối hợp chặt chẽ với tòa soạn báo trong công tác tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, định hướng dư luận xã hội.

Đồng chí Phạm Thị Hồng Toan - Tổng Biên Tập Báo Nghệ An gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm, tạo điều kiện của Thường trực HĐND tỉnh, Đoàn đại biểu Quốc hội trên chặng đường xây dựng, phát triển của Báo Nghệ An.

Đồng thời, đồng chí Tổng Biên tập thông báo cho đoàn một số nét cơ bản về tình hình hoạt động và những đổi mới của Báo Nghệ An trong xu thế hội nhập và phát triển; đặc biệt, là những nỗ lực, quyết tâm của cán bộ, phóng viên tờ báo Đảng tỉnh nhà để xây dựng Báo Nghệ An trở thành đơn vị anh hùng trong thời kỳ đổi mới. Qua đó, mong muốn, sự phối hợp, đồng hành giữa hai đơn vị sẽ càng được thắt chặt hơn trong thời gian tới.

*Chiều 17/6, đại diện lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Tương Dương đến thăm, chúc mừng tòa soạn Báo Nghệ An.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Phạm Trọng Hoàng – Bí thư Huyện ủy cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Báo Nghệ An trong công tác tuyên truyền về phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng quốc phòng – an ninh đối với huyện miền núi Tương Dương. Đặc biệt, là việc tuyên truyền sâu đậm và có hiệu quả Đại hội Đảng bộ huyện Tương Dương – một trong 4 đơn vị được Tỉnh ủy chọn làm Đại hội điểm.

Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Tương Dương chúc mừng Báo Nghệ An nhân ngày 21/6.

*Cùng ngày, Ban Biên tập Báo Nghệ An đã tiếp đón đại diện lãnh đạo Ban Giám đốc Bệnh viện Quân y 4  trong không khí phấn khởi, hướng tới chào mừng kỷ niệm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Đại diện lãnh đạo Bệnh viện Quân y 4 chúc mừng những thành tựu mà cán bộ, phóng viên Báo Nghệ An đạt được trong thời gian qua.

Thay mặt cán bộ, nhân viên Bệnh viện Quân y 4, Đại tá Trần Minh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bệnh viên Quân y 4 cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Báo Nghệ An trong công tác tuyên truyền trong thời gian qua. Nhiều tin, bài chất lượng, có tính thời sự về hoạt động của Bệnh viện Quân y 4 được cán bộ, phóng viên Báo Nghệ An phản ánh kịp thời , giúp bệnh viện và bệnh nhân, người nhà bệnh nhân cập nhật nhanh, chính xác, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng.

Đồng chí Lâm Văn Đoàn - Phó Tổng Biên tập Báo Nghệ An cảm ơn và khẳng định mối gắn kết, phối hợp, đồng hành của Bệnh viện Quân y 4 với đơn vị báo ; mong muốn sự phối hợp ấy được bền chặt, lan tỏa hơn trong thời gian tới.

*Cũng nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần xi măng Vicem Hoàng Mai đã đến thăm, chúc mừng Báo Nghệ An.

Công ty Cổ phần xi măng Vicem Hoàng Mai đến nay đã hơn 14 năm đi vào sản xuất – kinh doanh. Hoạt động của công ty ngày càng phát triển, đáp ứng kịp thời nhu cầu vật liệu xây dựng trên thị trường. Đại diện lãnh đạo công ty khẳng định, những thành quả của Công ty cổ phần xi măng Vicem Hoàng Mai có được là nhờ sự đóng góp không nhỏ về công tác tuyên truyền trên tờ báo Đảng tỉnh nhà.

Đại diện lãnh đạo Công ty CP xi măng Vicem Hoàng Mai tặng hoa chúc mừng Báo Nghệ An.

*Chiều cùng ngày, Hội Cựu chiến binh tỉnh đến thăm, chúc mừng cán bộ, phóng viên Báo Nghệ An nhân ngày hội của những người làm báo.

Hội Cựu chiến binh tỉnh tặng hoa chúc mừng cán bộ, phóng viên Báo Nghệ An.

Thay mặt Hội Cựu chiến binh tỉnh, Thiếu tướng Nguyễn Đình Minh – Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh đánh giá cao những thành quả mà Báo Nghệ An đạt được trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới, Báo Nghệ An tiếp tục đồng hành, gắn bó với Hội trong công tác tuyên truyền, xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh.

*Nhân dịp này, Báo Nghệ An đã được đón tiếp đại diện Ban giám hiệu Trường Chính trị tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Hồ Cảnh – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh khẳng định vai trò quan trọng, xung kích của Báo Nghệ An trên mặt trận thông tin. Thời gian qua, Báo Nghệ An đã có nhiều tác phẩm phản ánh các vấn đề thời sự - xã hội nóng bỏng, được bạn đọc ghi nhận. Sự dấn thân của các thế hệ người làm báo Đảng Nghệ An đã tạo nên nền tảng vững chắc, giúp Báo Nghệ An trở thành một trong ba tờ báo Đảng hàng đầu của cả nước.

Trường Chính trị tỉnh chúc mừng những người làm báo Đảng tỉnh nhà nhân ngày hội của những người làm báo.

Đồng chí Trần Văn Hùng - Phó Tổng biên tập Báo Nghệ An cảm ơn sự quan tâm của Trường Chính trị tỉnh trong thời gian qua trong việc đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ, phóng viên báo Nghệ An. Từ đó, góp phần rèn luyện bản lĩnh chính trị, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ cốt cán.

An Nhân - Phương Chi