Các kiểu ủng hộ độc đáo với tỷ phú Donald Trump

Ông Trump nổi tiếng với những tuyên bố gây sốc nhưng vẫn luôn có lực lượng đông đảo người ủng hộ trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng.

Cô gái trẻ sử dụng đôi tất chân có in hình ứng cử viên Donald Trump khi chuẩn bị tham dự một buổi thuyết trình của ông tại Khách sạn quốc tế Trump. (Ảnh: AFP)
Cũng giống như tính cách của Trump, những người ủng hộ ông có vẻ “khá màu mè”. (Ảnh: Reuters)
Một người phụ nữ thể hiện sự ủng hộ đối với Trump bằng cách thiết kế một chiếc váy và túi xách in hình ông trong cuộc mít-tinh ở Tulsa, Oklahoma. (Ảnh: Reuters)
Khẩu hiệu quen thuộc của ứng cử viên Donald Trump: “Làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại” trên ngực áo của một người ủng hộ ông. (Ảnh: AP)
Người ủng hộ ứng cử viên Donald Trump ở Biloxi, Mississippi. (Ảnh: Getty)
Một người ủng hộ với đôi kính ghi tên ông Trump ở Concord, New Hampshire. (Ảnh: The Guardian)
Anh em sinh đôi Dante Cicerone và Georgie Cicerone trang trí bộ vest bằng những huy hiệu in hình tỷ phú Trump khi tham dự buổi vận động tranh cử của ông ở Las Vegas. (Ảnh: Reuters)
Người phụ nữ và chiếc túi xách in hình ông Trump chờ đợi nghe buổi diễn thuyết của ông ở Council Bluffs, Iowa. (Ảnh: Getty)
Bé Laci Lamb, 6 tuổi, xúng xính diện bộ váy in tên tỷ phú Trump và quốc kỳ Mỹ khi cùng mẹ tham dự buổi vận động tranh cử của ông Trump ở Alabama. (Ảnh: AP)
Một người ủng hộ trang trí cánh tay bị thương bằng chính khẩu hiệu tranh cử nổi tiếng của ông Trump. (Ảnh: Reuters)
Cậu bé đội chiếc mũ in hình ảnh “siêu nhân Donald Trump”. (Ảnh: Reuters)

Theo VOV