Cách chức giám đốc trung tâm văn hóa đánh nữ nhân viên

Sau khi bị kỷ luật về mặt Đảng vì có hành vi đánh nhân viên cấp dưới, ông Trần Ngọc Châu - Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể Thao - Du lịch thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh), đã bị cách chức về mặt chính quyền.
Trung tâm Văn hóa - Thể Thao - Du lịch thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh
Trung tâm Văn hóa - Thể Thao - Du lịch thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh.

Ngày 13/10, thông tin từ UBND thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) cho biết, ông Trần Quang Tuấn - Chủ tịch UBND thị xã Hồng Lĩnh, vừa ký quyết định việc thi hành kỷ luật cách chức Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Du lịch thị xã đối với ông Trần Ngọc Châu. Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày 15/10. 

Ông Châu bị cách chức vì đã có hành vi vi phạm pháp luật về cán bộ, công chức, viên chức, quy định trách nhiệm nêu gương người đứng đầu; có hành vi xúc phạm nghiêm trọng đến nhân phẩm, danh dự của nhân viên, làm ảnh hưởng đến uy tín cơ quan, tổ chức Đảng và ngành văn hóa thị xã Hồng Lĩnh, gây dư luận không tốt về hình ảnh người cán bộ, đảng viên.

Sau khi bị cách chức giám đốc, ông Châu được chuyển xuống làm công chức Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Du lịch thị xã Hồng Lĩnh.

Liên quan đến sự việc này, ngày 19/9, Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã Hồng Lĩnh đã ra quyết định cách chức Ủy viên Ban Chấp hành Chi bộ Văn hóa, thuộc Đảng bộ Cơ quan chính quyền thị xã và cách chức Bí thư Chi bộ Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Du lịch thị xã Hồng Lĩnh đối với ông Trần Ngọc Châu.

Trước đó, như Thanh Niên thông tin, vào chiều 24/7, trong quá trình công tác, ông Châu xảy ra mâu thuẫn dẫn tới to tiếng với nữ  nhân viên cấp dưới là chị Nguyễn Thị N. (34 tuổi, trú tại phường Nam Hồng, thị xã Hồng Lĩnh). Không dừng lại ở đó, ông Châu đã đánh đập khiến nữ nhân viên này phải nhập viện trong tình trạng đau đầu, chóng mặt.

Tin mới

U20 Việt Nam

Ra châu lục để thấy một khoảng cách vời vợi

(Baonghean.vn) - Một giải đấu chính thức lứa U20 và một giải giao hữu quốc tế U23 châu lục như Doha Cup 2023 mới đây có thể giúp chúng ta hình dung bức tranh tổng thể về sự phát triển của bóng đá trẻ châu lục và định hình được vị trí của chúng ta ở đâu hiện nay trong những bước đi vươn tầm.
Thẳm Tông

Khám phá hang Thẳm Tông ở miền Tây Nghệ An

(Baonghean.vn) - Nằm ở xã Bình Chuẩn, huyện Con Cuông, hang Thẳm Tông được phát hiện từ nhiều năm qua và vẫn còn giữ được vẻ đẹp nguyên sơ, kỳ thú. Thẳm Tông đang được xây dựng thành điểm du lịch thu hút du khách tìm về xã vùng cao Bình Chuẩn và huyện Con Cuông.
Người Đan Lai chật vật tìm kế sinh nhai ở Khe Nóng

Người Đan Lai chật vật tìm kế sinh nhai ở Khe Nóng

(Baonghean.vn) - 14 năm kể từ khi triển khai dự án xây dựng làng định canh, định cư để đưa 50 hộ dân Đan Lai quay về bản cũ Khe Nóng (xã Châu Khê, huyện Con Cuông), cuộc sống của bà con nơi đây đang rất khó khăn. Không còn có thể dựa vào rừng như trước đây, họ đành phải vật lộn tìm kế sinh nhai.
Tỷ phú Elon Musk và các chuyên gia hàng đầu thế giới về AI kêu gọi tạm dừng phát triển các hệ thống AI thế hệ tiếp theo

Tỷ phú Elon Musk và các chuyên gia hàng đầu thế giới về AI kêu gọi tạm dừng phát triển các hệ thống AI thế hệ tiếp theo

(Baonghean.vn) - Trong một bức thư ngỏ viện dẫn những rủi ro tiềm ẩn đối với xã hội và nhân loại, tỷ phú Elon Musk cùng một nhóm các chuyên gia hàng đầu về trí tuệ nhân tạo và giám đốc điều hành các tập đoàn công nghệ kêu gọi tạm dừng phát triển các hệ thống AI thế hệ tiếp theo trong 6 tháng.
HLV Park Hang seo

HLV Park Hang-seo và trợ lý Lee Young Jin có thể tái xuất, dẫn dắt 1 đội V.League; Văn Toàn kiến tạo trong trận đại thắng của Seoul E-Land

(Baonghean.vn) - Bộ đôi Park Hang-seo và Lee Young Jin hoàn toàn có thể tái xuất và tham gia dẫn dắt một đội bóng ở V.League; Tiền đạo Văn Toàn vào sân từ ghế dự bị nhưng có 1 đường chuyền để đồng đội ghi bàn...Đó là những thông tin thể thao đáng chú ý trong 24h qua.
Cảnh báo đối tượng lừa đảo giả danh Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

Cảnh báo đối tượng lừa đảo giả danh Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

Thời gian vừa qua có tới 52/63 địa phương xảy ra vụ việc nhiều đối tượng giả danh Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ  liên hệ với các cơ quan, doanh nghiệp, thậm chí đến trực tiếp để lừa đảo bán tài liệu, phương tiện, yêu cầu tổ chức các lớp tập huấn PCCC và CNCH nhằm trục lợi.
Tản văn hay: Quê hương không đi xa cũng nhớ

Tản văn hay: Quê hương không đi xa cũng nhớ

(Baonghean.vn) - Ngô Văn Cư đã giãi bày tình cảm với quê hương của ông, nhưng khác với nhiều tác giả khác, ông không viết trong nỗi nhớ của một người tha hương. Ngay từ nhan đề tác phẩm, ông khẳng định rằng quê hương không đi xa cũng vẫn nhớ. 
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 29/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 29/3

(Baonghean.vn) - Hội nghị lần thứ 2 Ban Chỉ đạo Trung ương tổng kết Nghị quyết số 26-NQ/TW của Bộ Chính trị về Nghệ An; Nghệ An có 403 sản phẩm đạt sao OCOP; Tiểu thương nỗ lực xoay xở trước tình trạng kinh doanh ế ẩm… là những tin tức nổi bật ngày 29/3.