#cảnh sát kinh tế

12 kết quả

Đại án nâng giá kit test Covid-19 lên phim

Đại án nâng giá kit test Covid-19 lên phim

“Đấu trí” là một dự án phim đặc biệt lấy cảm hứng từ những sự kiện mang tính thời sự, những đại án tham nhũng, tiêu cực trong đấu thầu sinh phẩm y tế, phơi bày nhiều mưu mô thủ đoạn, những hoạt động ngầm của nhóm tội phạm “cổ cồn trắng”, những liên minh lợi ích giữa doanh nghiệp và quan chức. Phim do VFC sản xuất chính thức lên sóng vào 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh VTV1 từ 18/7/2022.
BHXH.

Đẩy mạnh phối hợp, tăng sức răn đe với doanh nghiệp nợ BHXH

(Baonghean) - Trước những diễn biến ngày càng phức tạp của tình hình nợ đọng BHXH, BHYT, BHTN, ngành BHXH tỉnh đã tăng cường phối hợp với các ngành liên quan để siết chặt hoạt động thanh, kiểm tra, thu hồi nợ. Trong đó, sự phối hợp giữa BHXH và Công an tỉnh được xem là giải pháp hữu hiệu nhằm tăng tính răn đe, đẩy nhanh tiến trình thu hồi nợ đọng.
Xe tăng diễu hành trên đại lộ Champs Elysee, Paris nhân dịp Quốc khánh Pháp. Ảnh: AFP

Kẻ thù mới của Mỹ là bạn mới của Nga?

(Baonghean.vn) - Theo RT, phát biểu của Tổng thống Pháp Emmanuel Macron rằng châu Âu không thể dựa vào Mỹ về vấn đề an ninh, cùng những tín hiệu về sự ấm lên với Nga, cho thấy vết rạn nứt trong các quan hệ EU-Washington - một mối quan hệ hiện đang dần đổ vỡ trong bối cảnh sức ép nhằm chấm dứt các chính sách trừng phạt.
Phòng Cảnh sát kinh tế Công an Nghệ An bắt đối tượng có hành vi mua bán pháo trái phép, thu giữ gần 120 kg pháo -Ảnh tư liệu

Thành lập các tổ tuần tra xử lý các vi phạm về pháo trong đêm giao thừa

(Baonghean.vn)-Nhằm góp phần đảm bảo tốt tình hình an ninh trật tự, phục vụ nhân dân vui Tết đón xuân an toàn, lành mạnh, UBND tỉnh Nghệ An đã có Công điện số 03, yêu cầu các ban, ngành, địa phương tăng cường công tác phòng, chống các hành vi vi phạm về pháo dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, nhất là trong đêm Giao thừa.