Cấp cứu kịp thời một thuyền viên bị tai nạn trên biển

Anh Bách - Phương Linh

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
(Baonghean.vn) - Trong lúc khai thác trên biển thuyền viên Lê Hoàng Tiến Tây không may bị trượt chân ngã đập đầu vào thành tàu bất tỉnh.

Ngày 15/9, Đồn Biên phòng Quỳnh Phương phối hợp với UBND phường Quỳnh Phương (TX. Hoàng Mai) và gia đình đã cấp cứu kịp thời thuyền viên bị tai nạn khi đang khai thác hải  sản ngoài biển.

Quân y Đồn Biên phòng Quỳnh Phương sơ cứu cho nạn nhân. Ảnh: Anh Bách
Quân y Đồn Biên phòng Quỳnh Phương sơ cứu cho nạn nhân. Ảnh: Anh Bách

Trước đó, khi tàu cá NA 99299 TS do anh Phan Văn Mạnh (SN 1976) làm thuyền trưởng đang khai thác thủy sản trên vùng biển cách TX. Hoàng Mai khoảng 10 đến 15 hải lý, thuyền viên Lê Hoàng Tiến Tây (SN 2003, trú tại khối Phương Hồng, phường Quỳnh Phương, TX. Hoàng Mai) không may bị trượt chân ngã đập đầu vào thành tàu bất tỉnh.

Nhận được tin báo, quân y đồn Biên phòng Quỳnh Phương đã dùng ca nô kịp thời có mặt, sơ cứu ban đầu. Do vết thương quá nặng, nạn nhân đã được đề nghị chuyển lên tuyến trên để tiếp tục điều trị.

Nạn nhân được đưa vào bờ. Ảnh: Phương Linh
Nạn nhân được đưa vào bờ. Ảnh: Phương Linh

Hiện nạn nhân đã được chuyển đến bệnh viện Hợp Lực tỉnh Thanh Hóa để tiếp tục điều trị.                                         

Tin mới

Đức tê liệt vì đình công quy mô lớn nhất trong nhiều thập niên

Đức tê liệt vì đình công quy mô lớn nhất trong nhiều thập niên

(Baonghean.vn) -  Các sân bay, trạm xe, ga tàu… trên khắp nước Đức bị tê liệt vào sáng 27/3, gây gián đoạn cho hàng triệu người ở đầu tuần làm việc. Đây là hệ quả của một trong những cuộc đình công quy mô nhất trong nhiều thập niên, giữa lúc nền kinh tế hàng đầu châu Âu lao đao vì lạm phát.
Những dấu hiệu nhận biết động cơ ôtô đang gặp vấn đề

Những dấu hiệu nhận biết động cơ ô tô đang gặp vấn đề

Một chiếc xe tiêu chuẩn khi vận hành chỉ nên phát ra 3 âm thanh được xét vào diện an toàn, đó là tiếng nổ của động cơ, tiếng còi và tiếng hệ thống loa giải trí. Còn lại những tiếng động bất thường khác đều được quy vào diện cảnh báo và cần được chủ xe đặc biệt lưu ý có thể là lỗi động cơ ôtô .
Nhận diện U19 Sông Lam Nghệ An ở mùa giải 2023

Nhận diện U19 Sông Lam Nghệ An ở mùa giải 2023

(Baonghean.vn) - Lực lượng của U19 Sông Lam Nghệ An năm nay có sự ghép nối của 3 lứa tuổi và họ chỉ có một thời gian ngắn để hòa nhập cùng nhau. Tuy nhiên, qua trận đấu mở màn Giải U19 Quốc gia 2023, đội bóng của huấn luyện viên Nguyễn Văn Vinh đã mang đến những điểm sáng đáng để chờ đợi.