#cầu thủ nhí

25 kết quả

Những ‘quý ông’ của bản

Những ‘quý ông’ của bản

(Baonghean.vn) - Khi một nhà báo - bình luận viên Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An gọi mình là những “quý ông” các cầu thủ nhí đến từ vùng sâu, vùng xa không khỏi ngạc nhiên và tỏ ra bẽn lẽn.
Cầu thủ nhí Nguyễn Đức Khang

'Bệ phóng' của một tài năng bóng đá

(Baonghean.vn) - Tài năng bóng đá không chỉ là thành quả của một cá nhân cầu thủ. Nó là trái ngọt của gia đình, thầy cô và những vườn ươm phù hợp. Câu chuyện về cầu thủ nhí Nguyễn Đức Khang là một minh chứng điển hình.
thái hòa

Thái Hòa đặt mục tiêu tiến sâu vào Giải Bóng đá TN-NĐ Cúp Báo Nghệ An

(Baonghean.vn) - Với những thuận lợi về điều kiện tập luyện, sự ủng hộ của các bậc phụ huynh, năm nay đội bóng đá Nhi đồng thị xã Thái Hòa đặt ra mục tiêu vượt qua vòng bảng tiến sâu hơn vào Giải Bóng đá TN - NĐ Cúp Báo Nghệ An. Quyết tâm mang tới cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, sôi động.
SLNA từ lâu là cái nôi đào tạo bóng đá trẻ hàng đầu của cả nước. Những năm gần đây các lứa tuổi U của SLNA luôn mang về thành tích tốt cho bóng đá tỉnh nhà. Ảnh: Đức Anh

Cầu thủ nhí hào hứng thi tuyển vào lò SLNA

(Baonghean.vn) - Dù buổi tuyển chọn diễn ra trong thời tiết nắng nóng, nhưng với niềm đam mê trái bóng tròn, các cầu thủ nhí vẫn thể hiện được khả năng chơi bóng mang đến những hình ảnh ấn tượng trong buổi sát hạch do CLB SLNA tổ chức.
Ảnh: Chu Thanh

Ăn chi mà nhanh gớm

(Baonghean.vn) - Ăn chi mà nhanh gớm, Sẵn sàng mọi nguồn lực cho các cháu tham gia sân chơi bổ ích, Sút vô gôn chơ đừng sút như bắn chim... đó là những câu chuyện vui bên lề Giải bóng đá TN - NĐ Cúp Báo Nghệ An năm nay.
Giải bóng đá TN-NĐ Cúp Báo Nghệ An: 'Bệ phóng' những tài năng

Giải bóng đá TN-NĐ Cúp Báo Nghệ An: 'Bệ phóng' những tài năng

(Baonghean) - Suốt gần 20 năm qua, Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An truyền thống đã trở thành cầu nối để những tài năng bóng đá xứ Nghệ chạm tay vào giấc mơ trở thành cầu thủ chuyên nghiệp. Rất nhiều trong số đó đã trở thành những ngôi sao, cũng không ít những tài năng trẻ đang hứa hẹn ngày tỏa sáng.