#cầu thủ

273 kết quả

Đội Thiếu niên Đô Lương mừng vui nhận cup vô địch Giải bóng đá TN-NĐ Cúp Báo Nghệ An lần thứ 24. Ảnh Đức Anh

Hướng tới Giải bóng đá Thiếu niên, Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An lần thứ 25 năm 2023: Cháy bỏng cùng những ngày hè sôi động

(Baonghean.vn) - Tháng 6 này, Giải Bóng đá thiếu niên, nhi đồng Cúp Báo Nghệ An - Ngày hội bóng đá trẻ thơ lớn nhất tỉnh sẽ trở lại… Giải đấu hứa hẹn sẽ là một sân chơi bổ ích, lý thú trong dịp hè; nuôi dưỡng ước mơ, nâng bước các em vào các sân chơi chuyên nghiệp quốc gia và quốc tế.
Đánh giá các cầu thủ Sông Lam Nghệ An sau lượt đi V.League 2022

Nhìn lại các cầu thủ Sông Lam Nghệ An sau lượt đi V.League 2022

(Baonghean.vn) -  Lượt đi V.League 2022 đã kết thúc, Sông Lam Nghệ An tạm đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng – một thành tích chấp nhận được so với mục tiêu nằm trong top 3 đã đặt ra từ đầu mùa giải của câu lạc bộ. Cùng nhìn lại màn trình diễn của các cầu thủ sau 13 vòng đấu.
Đội bóng nào cao nhất V.League 2022?

Đội bóng nào cao nhất V.League 2022?

(Baonghean.vn) - Với việc đăng ký thêm tiền vệ trẻ Trần Nam Hải và tiền vệ người Tây Ban Nha Mario Anques, đội bóng xứ Nghệ bổ sung được bộ đôi có chiều cao lý tưởng. Vậy, chiều cao trung bình của đội bóng xứ Nghệ xếp hạng mấy ở V.League 2022?
Hành trình chuyên nghiệp từ một cầu thủ “phủi”

Phan Thanh Vân: Hành trình chuyên nghiệp từ cầu thủ 'phủi'

(Baonghean.vn) - Không qua trường lớp đào tạo bài bản, trưởng thành từ bóng đá phong trào, trở thành cầu thủ chuyên nghiệp rồi lại quay về với bóng đá phong trào để thoả mãn đam mê. Sự nghiệp thể thao này đã góp phần làm nên những cá tính, quan điểm đặc biệt của cầu thủ Phan Thanh Vân.
Những ngôi sao sáng lứa tuổi Thiếu niên tại Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An

Những ngôi sao sáng lứa tuổi Thiếu niên tại Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An

(Baonghean.vn) - Chỉ còn ít giờ nữa sẽ diễn ra trận chung kết lứa tuổi thiếu niên giữa hai đội Hoàng Mai và Đô Lương trong khuôn khổ Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An. Một trong những thành công của giải đấu là phát hiện những gương mặt tiêu biểu, một số em đã lọt vào “mắt xanh” những nhà tuyển trạch của Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An.

Niềm vui chiến thắng - Niềm vui của các cầu thủ Nhi đồng Hoàng Mai vô địch Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng cúp Báo Nghệ An. Ảnh tư liệu

Giải Bóng đá TN-NĐ Cúp Báo Nghệ An lần thứ 24 năm 2022: Ngày hội bóng đá trẻ thơ trở lại

(Baonghean.vn) - Sau 2 năm tạm hoãn do ảnh hưởng đại dịch Covid-19, Giải bóng đá Thiếu niên Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An sẽ được tổ chức, chính thức khởi tranh trở lại. Giải bóng đá sẽ tạo nên một sân chơi bổ ích, lý thú cho các em thiếu nhi trong dịp hè; tạo nên một sân khấu cho các em phô diễn tài năng, tiến bước tới giấc mơ trở thành cầu thủ chuyên nghiệp.