#cầu thủ

267 kết quả

Hành trình chuyên nghiệp từ một cầu thủ “phủi”

Phan Thanh Vân: Hành trình chuyên nghiệp từ cầu thủ 'phủi'

(Baonghean.vn) - Không qua trường lớp đào tạo bài bản, trưởng thành từ bóng đá phong trào, trở thành cầu thủ chuyên nghiệp rồi lại quay về với bóng đá phong trào để thoả mãn đam mê. Sự nghiệp thể thao này đã góp phần làm nên những cá tính, quan điểm đặc biệt của cầu thủ Phan Thanh Vân.
Những ngôi sao sáng lứa tuổi Thiếu niên tại Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An

Những ngôi sao sáng lứa tuổi Thiếu niên tại Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An

(Baonghean.vn) - Chỉ còn ít giờ nữa sẽ diễn ra trận chung kết lứa tuổi thiếu niên giữa hai đội Hoàng Mai và Đô Lương trong khuôn khổ Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An. Một trong những thành công của giải đấu là phát hiện những gương mặt tiêu biểu, một số em đã lọt vào “mắt xanh” những nhà tuyển trạch của Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An.

Niềm vui chiến thắng - Niềm vui của các cầu thủ Nhi đồng Hoàng Mai vô địch Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng cúp Báo Nghệ An. Ảnh tư liệu

Giải Bóng đá TN-NĐ Cúp Báo Nghệ An lần thứ 24 năm 2022: Ngày hội bóng đá trẻ thơ trở lại

(Baonghean.vn) - Sau 2 năm tạm hoãn do ảnh hưởng đại dịch Covid-19, Giải bóng đá Thiếu niên Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An sẽ được tổ chức, chính thức khởi tranh trở lại. Giải bóng đá sẽ tạo nên một sân chơi bổ ích, lý thú cho các em thiếu nhi trong dịp hè; tạo nên một sân khấu cho các em phô diễn tài năng, tiến bước tới giấc mơ trở thành cầu thủ chuyên nghiệp.
Hoàng Đức là cầu thủ để lại ấn tượng bên phía đội tuyển VN. Ảnh: Hải Hoàng

Tuyển Việt Nam thua sát nút tuyển Nhật Bản

(Baonghean.vn) - Trước đối thủ hàng đầu châu Á, nhưng Việt Nam đã chơi đầy cố gắng và chỉ chịu thua với tỷ số tối thiểu. Với trận thua này đội tuyển của chúng ta vẫn chưa có được điểm số nào tại vòng loại thứ 3 World Cup khu vực châu Á.