#chậm tiến độ

35 kết quả

Nghệ An: Kiên quyết thu hồi dự án treo, chậm tiến độ, dự án vi phạm pháp luật đầu tư, sử dụng đất không đúng mục đích

Nghệ An: Kiên quyết thu hồi dự án treo, chậm tiến độ, dự án vi phạm pháp luật đầu tư, sử dụng đất không đúng mục đích

(Baonghean.vn) - Đây là một trong những nội dung UBND tỉnh Nghệ An đề nghị các sở, ngành liên quan tăng cường công tác quản lý nhà nước đối với các dự án treo, dự án chậm tiến độ và dự án sử dụng đất không đúng mục đích trên địa bàn tỉnh.
Hạn hán vụ hè thu năm 2020 tại Hưng Nguyên

Đẩy nhanh tiến độ, khép kín sản xuất vụ hè thu

(Baonghean.vn) - Trước tình hình sản xuất hè thu năm nay chậm tiến độ, nhiều địa phương có diện tích đã gieo trồng quá thấp, sáng 10/6, UBND tỉnh tổ chức hội nghị bổ cứu sản xuất vụ hè thu, mùa năm 2022 dưới sự chủ trì của đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
Gỡ vướng dự án đường Nguyễn Sỹ Sách kéo dài

Vì sao dự án đường Nguyễn Sỹ Sách kéo dài (thành phố Vinh) chậm tiến độ?

(Baonghean.vn) - Dự án đường Nguyễn Sỹ Sách kéo dài (TP. Vinh) được khởi công từ năm 2018, dự kiến hoàn thành vào tháng 3/2021 nhưng do vướng mắc liên quan đến đền bù giải phóng mặt bằng, tái định cư đất nghĩa trang, xác định nguồn gốc đất... nên dự án chưa thể hoàn thành và buộc phải được gia hạn đến ngày 31/12/2021.
Phấn đấu hoàn thành tuyến đường N5 trước ngày 30/6/2017

Phấn đấu hoàn thành tuyến đường N5 trước ngày 30/6/2017

(Baonghean.vn) - Đó là chỉ đạo của đồng chí Huỳnh Thanh Điền - Phó chủ tịch UBND tỉnh tại chuyến kiểm tra thực tế tiến độ thi tuyến đường N5 và làm việc với Công ty CP Xi măng Sông Lam về một số vướng mắc liên quan đến giải phóng mặt bằng cho các hộ dân bị ảnh hưởng sáng 5/4.
Nâng cao công tác quản lý dự án triển khai chậm tiến độ

Nâng cao công tác quản lý dự án triển khai chậm tiến độ

(Baonghean) - Việc tồn tại nhiều dự án “treo”, dự án chậm tiến độ đã và đang gây ra nhiều hệ lụy, ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế - xã hội, môi trường đầu tư, lãng phí tài nguyên đất và gây bức xúc trong nhân dân. Vấn đề quan trọng là phải có biện pháp xử lý dứt điểm góp phần nâng cao hiệu quả sử dụng đất, lành mạnh hóa môi trường đầu tư, thúc đẩy KT-XH phát triển...
Xử lý dứt điểm dự án 'treo' ở Nghệ An

Xử lý dứt điểm dự án 'treo' ở Nghệ An

(Baonghean) - Thời gian qua, Nghệ An thu hút được nhiều dự án đầu tư, tạo bước đột phá, mang lại diện mạo mới cho phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà. Tuy nhiên vẫn còn các dự án đã triển khai nhưng chậm tiến độ hoặc không triển khai ảnh hưởng đến môi trường đầu tư của tỉnh; vi phạm các quy định và cam kết trong đầu tư, gây bức xúc trong nhân dân.
TP Vinh: Dự án 'treo' trên đất 'vàng'

TP Vinh: Dự án 'treo' trên đất 'vàng'

(Baonghean) - Trên địa bàn thành phố Vinh qua khảo sát còn có 34 dự án thuê đất với nhiều mục đích khác nhau như: Làm trung tâm thương mại, khu công nghiệp nhỏ, nhà máy, khu đô thị, khu nhà ở... tại những vị trí sinh lợi nhưng triển khai không đúng tiến độ. Cùng với khó khăn về thị trường, một số chủ đầu tư hạn chế về năng lực tài chính, chuyển nhượng lòng vòng nên kéo dài thời gian thực hiện dự án, bỏ hoang đất làm ảnh hưởng diện mạo đô thị.
Sẽ thu hồi đất dự án không khả thi tại TX. Cửa Lò

Sẽ thu hồi đất dự án không khả thi tại TX. Cửa Lò

(Baonghean) - Có tới trên 10 dự án xây dựng nhà nghỉ, cảng cá, khu nghỉ dưỡng, bất động sản... với diện tích hàng trăm nghìn m2 ở Thị xã Cửa Lò chậm tiến độ, thậm chí chưa triển khai xây dựng sau nhiều năm cấp giấy chứng nhận đầu tư. Trong chuyến làm việc mới đây với lãnh đạo thị xã, Chủ tịch UBND tỉnh đã khảo sát thực tế và chỉ đạo các cấp, ngành rà soát, có phương án thu hồi những dự án không khả thi.