#cháy chung cư

43 kết quả

cháy chung cư ở Vinh

Tăng cường trách nhiệm để hạn chế cháy nổ ở nhà chung cư

(Baonghean.vn) - Chủ đầu tư, chính quyền và người dân nếu cùng nêu cao trách nhiệm sẽ phòng ngừa cũng như xử lý tốt các tình huống xảy ra cháy nổ ở các chung cư. Đó là nhận định của Đại tá Lê Quốc Báo - Phó Giám đốc Cảnh sát PC&CC tỉnh Nghệ An trong chương trình Dân hỏi cơ quan chức năng trả lời dưới đây.
chung cư không có bình chữa cháy

Cuộc sống trong khu chung cư dang dở nhưng vẫn cho dân vào sống tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Tòa chung cư PVNC2-CT02 của Công ty CP đầu tư sản xuất và thương mại Thành Vinh (trực thuộc Tổng Công ty Khoáng sản dầu khí Nghệ An) hiện đã có 79 hộ dân với khoảng 400 cư dân vào ở. Tuy nhiên, người dân đang phải sống trong nơm nớp lo sợ vì tòa nhà 18 tầng không hề có bình chữa cháy.
chung cư

Bí thư Tỉnh ủy chỉ đạo chấn chỉnh công tác quản lý chung cư

(Baonghean.vn) - Trước tình trạng công tác quản lý chung cư trên địa bàn Nghệ An còn nhiều bất cập, đồng chí Nguyễn Đắc Vinh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh yêu cầu UBND tỉnh chấn chỉnh lại công tác quản lý chung cư trên địa bàn trong cuộc họp sáng 28/3.
6 vật dụng cần thiết khi ở nhà chung cư cao tầng

6 vật dụng cần thiết khi ở nhà chung cư cao tầng

(Baonghean.vn) - Vụ cháy lớn vừa xảy ra tại chung cư Carina Plaza (TP.Hồ Chí Minh) không chỉ gây thiệt hại lớn về người và của mà còn khiến dư luận hết sức hoang mang. Để tự cứu mình và gia đình, khi sống ở chung cư mỗi nhà cần chuẩn bị các thiết bị thoát hiểm tối thiểu.